Cầu thủ đánh trọng tài ở giải hạng nhì bị cấm thi đấu vĩnh viễn

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Cầu thủ đánh trọng tài ở giải hạng nhì bị cấm thi đấu vĩnh viễn

Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đã quyết định loại Trần Quốc Tuấn, cầu thủ đuổi đánh trọng tài ở giải hạng nhì quốc gia 2018 khỏi đời sống bóng đá vĩnh viễn.

Chiều 30/7, VFF đã ban hành quyết định kỷ luật với vụ việc xảy ra tại giải hạng nhì 2018. Theo đó, cầu thủ Trần Quốc Tuấn (số 8, CLB Bà Rịa Vũng Tàu) bị phạt 25 triệu đồng và cấm thi đấu vĩnh viễn tại các giải đấu do VFF tổ chức.

Quyết định số 56/QĐ-LĐBĐVN gọi hành vi của Quốc Tuấn là “xâm phạm đặc biệt nghiêm trọng thân thể trọng tài Nguyễn Anh Vũ và trợ lý trọng tài Huỳnh Quốc Long”.

Hai đồng phạm khác cùng Quốc Tuấn đuổi đánh trọng tài là Phan Công Quỳnh Anh (số 11) và Đinh Tiến Phong (số 73) đều của CLB Bà Rịa Vũng Tàu cũng phải nhận những án phạt nặng từ ban kỷ luật VFF. Mỗi người bị phạt 17,5 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 18 tháng.

Cau thu danh trong tai o giai hang nhi bi cam thi dau vinh vien hinh anh 1

Bức ảnh được Trần Quốc Tuấn đăng trên trang cá nhân.

Những người được xác định là mắc lỗi không chỉ có nhóm cầu thủ. Trợ lý Huỳnh Quốc Long cũng bị phạt 17,5 triệu và cấm làm nhiệm vụ 18 tháng do “vi phạm đặc biệt nghiêm trọng đối với cầu thủ Trần Quốc Tuấn”.

Vụ việc cầu thủ đuổi đánh trọng tài diễn ra ở trận đấu tranh vé vớt lên hạng nhất mùa sau giữa CLB Phố Hiến và CLB Bà Rịa Vũng Tàu. Kết quả, đại diện phía bắc thắng đậm 4-1, qua đó giành suất thăng hạng mùa sau cùng CLB Phù Đổng và CLB An Giang.

Tổ trọng tài điều khiển trận đấu này đều là những người có tên trong danh sách làm nhiệm vụ tại giải hạng nhất 2018 và được bổ sung làm nhiệm vụ. Toàn bộ diễn biến sự việc được CĐV trên khán đài ghi hình trực tiếp và khiến cộng đồng bóng đá Việt Nam được phen xôn xao.

Sau thất bại ở trận play-off tại giải hạng nhì quốc gia trước Phố Hiến FC, cầu thủ Bà Rịa Vũng Tàu đuổi đánh trọng tài.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/cau-thu-danh-trong-tai-o-giai-hang-nhi-bi-cam-thi-dau-vinh-vien-post864710.html