Cảnh sát bị thương khi khống chế kẻ ngáo đá nhốt cô gái ở Sài Gòn

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Cảnh sát bị thương khi khống chế kẻ ngáo đá nhốt cô gái ở Sài Gòn

Cho rằng phòng trọ có ma, Phong nhốt bạn gái rồi châm lửa đốt quần áo dẫn đến bị bỏng. Cảnh sát cùng một người dân trong lúc khống chế kẻ ngáo đá cũng bị thương tích.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h ngày 28/7, Công an phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM, nhận tin báo một người có biểu hiện ngáo đá đang khống chế một cô gái, đốt đồ đạc tại phòng trọ ở số 40, đường số 4, khu phố 6.

Canh sat bi thuong khi khong che ke ngao da nhot co gai o Sai Gon hinh anh 1
Phong đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Lê Trai.

Nhiều cảnh sát có mặt dập lửa, phá cửa cứu cô gái ra ngoài. Trong lúc khống chế kẻ ngáo đá, một chiến sĩ công an phường cùng một người dân bị bỏng.

Kẻ ngáo đá được xác định là Nguyễn Xuân Phong (38 tuổi, quê Nghệ An). Anh ta cũng bị bỏng và được đưa tới Bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu.

Tại trụ sở Công an phường Bình Chiểu, chị Nguyễn Thị Loan (đã đổi tên, ngụ Bình Tân) chưa hết bàng hoàng khi bị Phong nhốt. Chị Loan quen Phong qua mạng xã hội. Phong có tình cảm với chị Loan nhưng cô gái chỉ xem anh ta là bạn bè.

Sáng nay, Phong đến quận Bình Tân đón chị xuống nhà trọ chơi. Khoảng 10h30 cùng ngày, Phong có biểu hiện bất thường, miệng liên tục nói nhảm.

“Anh Phong kêu nhà có ma rồi khóa cửa nhốt tôi trong phòng. Anh Phong sau đó đem đồ đạc chất đống trước cửa nhà rồi châm lửa đốt, nói xua đuổi ma”, chị Loan kể lại.

Dù bạn gái liên tục xin mở cửa ra ngoài nhưng người đàn ông vẫn không mở. Khi cảnh sát tới, anh ta dùng thanh gỗ để cố thủ trước khi bị khống chế.

Nằm tại khoa cấp cứu Bệnh viện quận Thủ Đức, Phong vẫn chưa tỉnh, lâu lâu lại cười rồi nói nhảm. Kiểm tra ban đầu, người này dương tính với chất ma túy.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Canh sat bi thuong khi khong che ke ngao da nhot co gai o Sai Gon hinh anh 2
Vị trí gần nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/canh-sat-bi-thuong-khi-khong-che-ke-ngao-da-nhot-co-gai-o-sai-gon-post864167.html