Cận cảnh FlexPai – smartphone uốn dẻo dùng chip Snapdragon 855

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Cận cảnh FlexPai – smartphone uốn dẻo dùng chip Snapdragon 855

FlexPai là chiếc smartphone gập có thiết kế bo tròn ở các viền cùng màn hình 7,8 inch AMOLED.

Can canh FlexPai - smartphone uon deo dung chip Snapdragon 855 hinh anh 1
Tại triển lãm CES 2019, hãng sản xuất non trẻ Royole lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm smartphone gập FlexPai chạy trên nền tảng Android 9.0. Trước đó, Royole nổi tiếng là nhà chế tạo và phân phối các loại màn hình siêu mỏng dành cho các rạp chiếu phim. Theo SCMP, năm 2012, Royole bắt đầu công bố dự án phát triển màn hình siêu mềm và linh hoạt.
Can canh FlexPai - smartphone uon deo dung chip Snapdragon 855 hinh anh 2
FlexPai sử dụng con chip Snapdragon 855. Bộ nhớ trong của smartphone là 6 đến 8 GB, bộ nhớ của máy là 128 GB hoặc 256 GB.
Can canh FlexPai - smartphone uon deo dung chip Snapdragon 855 hinh anh 3
Smartphone vận hành trên nền tảng hệ điều hành Android 9.0 Pie cùng màn hình lớn bo tròn các cạnh. Chris Velazco, cây bút của Engadget nhận định FlexPai đủ điều kiện trở thành smartphone cao cấp.
Can canh FlexPai - smartphone uon deo dung chip Snapdragon 855 hinh anh 4
Tuy nhiên, yếu tố giúp FlexPai nổi bật lên hẳn các smartphone khác là màn hình AMOLED 7,8 inch có khả năng gập đôi để sử dụng với 2 mục đích khác nhau. Thiết bị có thể vừa trở thành smartphone vừa là máy tính bảng.
Can canh FlexPai - smartphone uon deo dung chip Snapdragon 855 hinh anh 5
Ở phía trước và sau của FlexPai trang bị camera 16 MP và 20 MP. Tuy nhiên, theo Chris, camera của mẫu thử mà anh trải nghiệm tại CES 2019 hoạt động rất tệ. CEO của Royole giải thích rằng tuy phần cứng của camera đã hoàn thành nhưng phần mềm vẫn trong giai đoạn thử nghiệm.
Can canh FlexPai - smartphone uon deo dung chip Snapdragon 855 hinh anh 6
Khi ở trạng thái mở, FlexPai hoạt động bình thường như một chiếc máy tính bản thực thụ. Thiết bị cho phép người dùng thực hiện các tác vụ đa nhiệm cùng lúc trên cả hai màn hình.
Can canh FlexPai - smartphone uon deo dung chip Snapdragon 855 hinh anh 7
Trái với kỳ vọng của Chris, khi gập điện thoại, tất cả giao diện đều dồn về 1 mặt thay vì phân đều các biểu tượng sang 2 bên. Đột ngột gập smartphone khi đang vận hành ứng dụng sẽ gây ngưng trệ hoạt động và lệch khung hình.
Can canh FlexPai - smartphone uon deo dung chip Snapdragon 855 hinh anh 8
Cơ chế khóa màn hình của FlexPai hiện vẫn chưa được hoàn thiện. Ở trạng thái mở, người dùng vẫn có thể thấy 1 đường gập nhỏ chia cắt 2 màn hình. Theo lời của Bill Liu, CEO FlexPai, màn hình siêu mỏng đặc biệt của thiết bị không bị tổn hại. Sản phẩm đã trải qua 200.000 lần thử nghiệm bẻ cong.
Can canh FlexPai - smartphone uon deo dung chip Snapdragon 855 hinh anh 9
Vỏ sau của smartphone phủ lớp nhựa mỏng đen bóng chống trầy xước. Giữa hai màn hình có một vùng lượn sóng che phủ đường gập. FlexPai còn có khả năng tự nâng cấp để kết nối với mạng 5G.
Can canh FlexPai - smartphone uon deo dung chip Snapdragon 855 hinh anh 10
 Hiện tại, Royole chỉ mở bán FlexPai ở thị trường Trung Quốc cho các lập trình viên. Smartphone có giá tương đương 36,5 triệu VND cho phiên bản 128 GB và 40,5 triệu VND cho bản 265 GB.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/can-canh-flexpai-smartphone-uon-deo-dung-chip-snapdragon-855-post907045.html