Cách kết nối tai nghe AirPods với MacBook bằng một cú click chuột

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Cách kết nối tai nghe AirPods với MacBook bằng một cú click chuột

Mình đang dùng tai nghe AirPods của Apple nhưng khi kết nối với MacBook tốn khá nhiều thời gian. Nhờ tư vấn cách kết nối đơn giản hơn.

Mình đang dùng tai nghe AirPods của Apple nhưng khi kết nối với MacBook tốn khá nhiều thời gian, có cách nào đơn giản hơn không ạ. Mong nhận được tư vấn.

Nguyễn Lam (Vĩnh Long)

Airpods rất dễ kết nối với iPhone, iPad. Tuy nhiên, thiết bị này có cách kết nối phức tạp hơn với MacBook. Bạn nên thử theo 4 bước sau để có thể kết nối tai nghe AirPods với MacBook.

1. Tải ứng dụng ToothFairy từ Mac App Store.

2. Mở ứng dụng ToothFairy và nhấn chọn thêm tai nghe AirPods.

3. Người dùng có thể chọn để mở ứng dụng ToothFairy ở thanh công cụ hoặc menu.

4. Thay vì phải thực hiện từ 3-4 bước cho mỗi lần kết nối, giờ đây người dùng chỉ cần click vào ứng dụng ToothFairy là có thể ghép đôi AirPods với MacBook.

Nguồn: https://news.zing.vn/cach-ket-noi-tai-nghe-airpods-voi-macbook-bang-mot-cu-click-chuot-post908907.html