Cách hoàn thành nhiệm vụ tuần 4, mùa 7 trong Fortnite

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Cách hoàn thành nhiệm vụ tuần 4, mùa 7 trong Fortnite

Người chơi cần thực hiện các nhiệm vụ để tăng cấp độ và nhận về những trang bị trong game.

Cach hoan thanh nhiem vu tuan 4, mua 7 trong Fortnite hinh anh 1
Nhiệm vụ tuần 4, mùa 7 trong game Fortnite đã mở. Dưới đây là danh sách chi tiết và cách thực hiện những nhiệm vụ này. Ảnh: fortniteinsider.

Cach hoan thanh nhiem vu tuan 4, mua 7 trong Fortnite hinh anh 2
Sử dụng máy bay X-4 Stormwing – Người chơi cần di chuyển bằng phương tiện máy bay trong 5 trận đấu khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ. Nhiệm vụ này khá dễ và người chơi có thể tìm được phương tiện tại nhiều vị trí trên bản đồ. Ảnh: Forbes.
Cach hoan thanh nhiem vu tuan 4, mua 7 trong Fortnite hinh anh 3
Bắn pháo hoa – Vị trí của nơi đặt pháo hoa đã được khoanh tròn trên bản đồ, người chơi có thể đến đó và tìm pháo hoa để hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, hãy cố gắng kiếm cho mình một loại vũ khí bất kỳ để phòng thân trước khi đến các vị trí trên bởi sẽ có rất nhiều người chơi khác cũng sẽ đến đây. Bạn sẽ cần phải bắn được 3 lần pháo hoa để hoàn thành nhiệm vụ này. Ảnh: CNet.
Cach hoan thanh nhiem vu tuan 4, mua 7 trong Fortnite hinh anh 4
Hạ gục đối thủ tại các trạm dừng máy bay – Vị trí của các trạm dừng đã được đánh dấu đỏ trên bản đồ, người chơi cần hạ cánh xuống những địa điểm này và hạ gục tối thiểu 3 người chơi khác để kết thúc nhiệm vụ. Ảnh: CNet.
Cach hoan thanh nhiem vu tuan 4, mua 7 trong Fortnite hinh anh 5
Phá hủy ghế (Giai đoạn 1) – Trong Fortnite, người chơi thường xuyên phải thực hiện các nhiệm vụ khá hài hước. Lần này, bạn sẽ phải phá hủy 80 chiếc ghế khác nhau, chúng có thể dễ dàng được tìm thấy ở trong nhà hoặc ngoài cánh đồng. Sau đó, các nhiệm vụ ở giai đoạn 2 và 3 sẽ xuất hiện. Ảnh: gamewith.
Cach hoan thanh nhiem vu tuan 4, mua 7 trong Fortnite hinh anh 6
Gây 100 sát thương cho đối thủ bằng cuốc – Người chơi nên thực hiện nhiệm vụ này ngay khi xuống đất trước khi đối thủ của bạn kịp có vũ khí. Bạn có thể xuống những vị trí đông người chơi như Tilted Towers để có thể hoàn thành nhanh hơn. Tuy nhiên, điều này không dễ thực hiện và nhiều khả năng bạn sẽ phải chơi 2-3 trận khác nhau mới có thể hoàn thành. Ảnh: dexerto.
Cach hoan thanh nhiem vu tuan 4, mua 7 trong Fortnite hinh anh 7
Hạ gục đối thủ tại Happy Hamlet hoặc Pleasant Park – Người chơi cần hạ gục 3 đối thủ tại một trong hai vị trí trên. Nhiệm vụ này tương đối khó bởi trong thời gian đâu sẽ có khá nhiều người chơi nhảy xuống hai địa điểm này. Ảnh: Tayger Gaming.
Cach hoan thanh nhiem vu tuan 4, mua 7 trong Fortnite hinh anh 8
Tìm kiếm chữ “O” ở phía tây Pleasant Park (Giai đoạn 1) – Vị trí của các chữ cái cần tìm đã được đánh dấu trên bản đồ, người chơi có thể thực hiện từng giai đoạn theo hướng dẫn để hoàn thành nhiệm vụ. Ảnh: CNet.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/cach-hoan-thanh-nhiem-vu-tuan-4-mua-7-trong-fortnite-post904273.html