Cách hoàn thành nhiệm vụ Fortnite tuần 5, mùa 7 đơn giản nhất

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Cách hoàn thành nhiệm vụ Fortnite tuần 5, mùa 7 đơn giản nhất

Các nhiệm vụ sẽ xuất hiện hàng tuần. Người chơi cần thực hiện đầy đủ để nhận được vật phẩm và trang bị trong game.

Cach hoan thanh nhiem vu Fortnite tuan 5, mua 7 don gian nhat hinh anh 1
Đây là danh sách các nhiệm vụ của tuần 5, mùa 7 trong . Người chơi cần thực hiện toàn bộ thử thách này để tăng cấp độ, nhận được các vật phẩm trong game. Ảnh: CNet.
Cach hoan thanh nhiem vu Fortnite tuan 5, mua 7 don gian nhat hinh anh 2
Hạ cánh xuống Polar Peak (Giai đoạn 1) – Đây là nhiệm vụ đơn giản nhất khi người chơi chỉ cần hạ cánh xuống địa điểm đã được đánh dấu trên bản đồ. Tuy nhiên, ngay khi hạ cánh, bạn hãy cố gắng kiếm cho bản thân các vũ khí và trang bị để phòng thân vì sẽ có rất nhiều người chơi khác nhảy xuống vị trí này. Ảnh: CNet.
Cach hoan thanh nhiem vu Fortnite tuan 5, mua 7 don gian nhat hinh anh 3
Phá hủy công trình xây dựng của đối thủ – Người chơi cần đạt 5.000 điểm phá hủy công trình xây dựng của đối thủ để hoàn thành nhiệm vụ này. Một mẹo nhỏ là bạn có thể sử dụng các loại bom hoặc tên lửa để phá nhanh hơn. Ảnh: Gamewith.
Cach hoan thanh nhiem vu Fortnite tuan 5, mua 7 don gian nhat hinh anh 4
Hạ gục bằng súng giảm thanh – Những loại súng giảm thanh có thể được tìm thấy trong hòm kho báu hoặc đồ cứu trợ. Bạn sẽ cần tiêu diệt 3 đối thủ để hoàn thành nhiệm vụ này. Ảnh: IRN Post.
Cach hoan thanh nhiem vu Fortnite tuan 5, mua 7 don gian nhat hinh anh 5
Nhảy trên đỉnh của Water Tower (Giai đoạn 1) – Người chơi sẽ phải đến địa điểm được đánh dấu trên bản đồ, leo lên đỉnh của tòa tháp và thực hiện một điệu nhảy. Các giai đoạn 2 và 3 cũng làm tương tự tại hai vị trí trên bản đồ. Ảnh: CNet.
Cach hoan thanh nhiem vu Fortnite tuan 5, mua 7 don gian nhat hinh anh 6
Mở kho báu tại Wailing Woods hoặc Paradise Palms – Người chơi cần đến một trong hai địa điểm trên để mở 7 hòm kho báu. Nhiệm vụ này không khó tuy nhiên bạn cần trang bị vũ khí trước khi tìm kiếm hòm, tránh bị đối thủ hạ gục. Ảnh: Gamewith.
Cach hoan thanh nhiem vu Fortnite tuan 5, mua 7 don gian nhat hinh anh 7
Hạ gục đối thủ trong khoảng cách 5 m – Người chơi nên sử dụng các loại súng tầm gần, có sức sát thương cao như shotgun để thực hiện nhiệm vụ này. Bạn có thể hạ cánh xuống Tilted Towers để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn do nơi đây có nhiều người chơi tham gia. Tuy nhiên hãy lưu ý, nó cũng rất nguy hiểm. Ảnh: IGN Entertainment.
Cach hoan thanh nhiem vu Fortnite tuan 5, mua 7 don gian nhat hinh anh 8
Tìm kiếm Battle Star – Vị trí của Battle Star đã được đánh dấu tròn đỏ trên bản đồ, Bạn sẽ cần đến vị trí này để tìm chúng. Hãy nhớ trang bị cho bản thân vũ khí trước khi đến đây vì sẽ có nhiều người chơi khác cũng làm nhiệm vụ này. Ảnh: CNet.
  • Fornite

    Fortnite là một trò chơi sinh tồn phối hợp trên sandbox do Epic Games và People Can Fly phát triển và Epic Games phát hành. Trò chơi đã được phát hành cho các nền tảng Microsoft Windows, macOS, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 25/7/ 2017. Hiện nay, trò này có dung lượng là 23.2 GB.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/cach-hoan-thanh-nhiem-vu-fortnite-tuan-5-mua-7-don-gian-nhat-post905861.html