Cách đổi giao diện iPhone đẹp mắt, dễ làm

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Cách đổi giao diện iPhone đẹp mắt, dễ làm

Với lỗ hổng hiển thị này, người dùng có thể thay đổi màu sắc thanh dock và ô thư mục. Ngoài ra, viền màn hình cũng giúp làm nổi bật phần khuyết đỉnh trên iPhone X, XR, XS, XS Max.

Nhiều năm trước, một người dùng đã tìm ra một lỗi thú vị trên iOS của . Với lỗi này, khi người dùng sử dụng ảnh nền được tạo bởi 1 pixel cho iPhone, thanh dock và thư mục ứng dụng sẽ hoàn toàn biến mất.

Nhờ lỗ hổng này, iPhone có giao diện tinh khiết hơn, đặc biệt trên iPhone 7 JetBlack. Tuy vậy, những bản cập nhật sau đó, Apple đã sửa lỗ hổng này.

Không khai thác lỗi cũ, bộ hình nền mới có viền nhiều màu, làm nổi bật phần khuyết đỉnh của iPhone X, XS và XR. Bộ ảnh nền “ma thuật” này còn có thể thay đổi màu sắc của thanh dock và màn hình khóa.

Dưới đây là liên kết tải bộ ảnh nền theo kích thước của , XS, XS Max và X.

Sau khi tải ảnh nền ưng ý, người dùng vào phần Cài đặt> Chung> Trợ năng và chọn Giảm độ trong suốt nếu muốn.

Tiếp theo, người dùng cài đặt ảnh làm hình nền. Lưu ý chọn dạng Ảnh tĩnh thay vì ảnh Phối cảnh. Kết quả là giao diện iPhone trông khác lạ hơn với màu nền thanh dock và ô thư mục được thay đổi.

Nguồn: https://news.zing.vn/cach-doi-giao-dien-iphone-dep-mat-de-lam-post925930.html