Cách biến điện thoại Android cũ thành camera an ninh

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Cách biến điện thoại Android cũ thành camera an ninh

Với ứng dụng Haven, người dùng có thể biến điện thoại cũ thành camera an ninh gia đình. Tuy nhiên, ứng dụng này hiện tại không hỗ trợ cho hệ điều hành iOS.

Với một chiếc điện thoại cũ, người dùng có thể tái sử dụng và biến nó thành camera an ninh di động. Hiện nay, những chiếc điện thoại thông minh đã có sẵn các thành phần cần thiết của một chiếc camera an ninh. 

Để trở thành chiếc camera an ninh giá rẻ, người dùng phải cài đặt ứng dụng Haven của nhà phát hành NSA. Haven sử dụng được cho hầu hết máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại ứng dụng chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Android.

Haven chỉ hoạt động khi được kết nối Wi-Fi hoặc người dùng sử dụng bộ chuyển đổi cổng USB sang cáp Ethernet. Cuối cùng, người dùng có thể tải ứng dụng trên Google Play hoặc tự biên dịch ứng dụng trên kho lưu trữ Github.

Cuộc thử nghiệm độ hút kim loại của đồng hồ Apple Watch phiên bản mạ vàng, đã khiến người xem xót xa khi phải chứng kiến 2 khối nam châm dập nát đồ vật trị giá 10.000 USD.

Nguồn: https://news.zing.vn/cach-bien-dien-thoai-android-cu-thanh-camera-an-ninh-post924492.html