Bkav bắt tay MobiFone phân phối điện thoại 1.000 đồng

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Bkav bắt tay MobiFone phân phối điện thoại 1.000 đồng

Đây là lần đầu tiên một nhà mạng ở Việt Nam bắt tay cùng đơn vị sản xuất smartphone để đưa ra chương trình trợ giá cho người tiêu dùng.

Đây là lần đầu tiên một nhà mạng ở Việt Nam bắt tay cùng đơn vị sản xuất smartphone để đưa ra chương trình trợ giá cho người tiêu dùng.

Chương trình là kết quả hợp tác giữa Tập đoàn công nghệ Bkav và Tổng công ty Viễn thông MobiFone. Theo thỏa thuận hợp tác, MobiFone đưa ra các mức trợ giá khác nhau cho khách hàng mua Bphone 3 và Bphone 3 Pro, đồng thời miễn hoàn toàn phí đặt cọc.

Cụ thể, thuê bao hòa mạng mới hoặc chuyển mạng sang MobiFone có mức chi trả cước thuê bao hàng tháng khoảng 299.000 đồng sẽ được mua Bphone 3 với giá chỉ 4,09 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng sẽ được miễn phí cước cho cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng, miễn phí 5 GB data 4G.

Nếu có nhu cầu sử dụng cước cao hơn, khách hàng chỉ phải trả 1,19 triệu đồng. Khách hàng đang dùng gói trợ giá Bphone 2017, hết thời hạn cam kết có thể đến cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để đăng ký gói cước mới và nhận Bphone 3 với mức trả chỉ 1.000 đồng.

Trên thế giới, hình thức hợp tác giữa nhà mạng với công ty sản xuất smartphone để phân phối, trợ giá sản phẩm kèm các gói cước là rất phổ biến. Ở Mỹ, mỗi khi nhà sản xuất smartphone ra phiên bản mới, người dùng có thể đến nhận máy mới về dùng, không phải trả tiền nhờ sự trợ giá của nhà mạng. Các nhà mạng sẽ trợ giá cho khách hàng khi mua điện thoại kèm gói cước, đổi lại, nhà mạng có thể giữ và thu hút nhiều thuê bao trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt.

Bà Đồng Vũ Mai Phương, Giám đốc marketing Bkav, cho biết: “Tại Việt Nam, từng có một số đơn vị sản xuất smartphone hợp tác với nhà mạng trợ giá điện thoại, nhưng khách hàng vẫn phải trả tiền đặt cọc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam, khách hàng có thể mua điện thoại qua nhà mạng mà gần như không phải trả tiền. Chưa thịnh hành nhưng đây sẽ là xu hướng trong thời gian tới, giúp nhà mạng Việt giữ chân khách hàng”.

Trên thực tế, việc hợp tác với nhà mạng trợ giá điện thoại đã nằm trong chiến lược của Bkav từ lâu. Trước đó, nhà sản xuất này đã thử nghiệm hợp tác với các nhà mạng tại Việt Nam để phân phối Bphone 2017 và được người dùng hưởng ứng tích cực.

Bphone 3 là smartphone made in Việt Nam. Máy sở hữu camera AI, thiết kế tràn đáy, có khả năng chống nước tiêu chuẩn IP86 và được trang bị tính năng chống trộm. Smartphone thế hệ thứ 3 của Bkav có hai phiên bản là Bphone 3 với mức giá 6,99 triệu đồng và Bphone 3 Pro mức giá 9,99 triệu đồng.

Tháng 12/2018, Bphone 3 được bình chọn là smartphone tầm trung được yêu thích nhất từ khán giả của các kênh review công nghệ uy tín. Cùng thời điểm, Bphone 3 được xướng tên là điện thoại Việt xuất sắc nhất Tech Awards 2018.

Độc giả có thể truy cập vào website hoặc gọi đến tổng đài 9090 của để có thêm thông tin chi tiết về các mức trợ giá khi mua điện thoại Bphone 3 tại hệ thống cửa hàng của MobiFone.

Nguồn: https://news.zing.vn/bkav-bat-tay-mobifone-phan-phoi-dien-thoai-1-000-dong-post929705.html