Bị ông Trump gọi nhầm, Tim Cook đổi luôn Twitter thành ‘Tim Apple’

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Bị ông Trump gọi nhầm, Tim Cook đổi luôn Twitter thành ‘Tim Apple’

Tim Cook đã đổi tên trên Twitter thành logo Apple sau sự nhầm lẫn của Tổng thống Donald Trump.

Trong cuộc họp với Giám đốc điều hành và các thành viên khác trong Hội đồng tư vấn chính sách lực lượng lao động ngày 6/3, Tổng thống Mỹ đã gọi Tim Cook là “Tim Apple” khi ca ngợi vị CEO Apple.

Có vẻ như khá thích thú về sự nhầm lẫn này, CEO của Apple đã đổi tên hiển thị trên Twitter của mình thành logo của “Táo khuyết”, đúng như tên gọi “Tim Apple” mà ông Trump sử dụng.

Tuy nhiên, do sử dụng ký hiệu riêng của Apple nên hình ảnh quả táo cắn dở chỉ có thể hiện thị trên những thiết bị của công ty như iPhone, iPad, MacBook. Người dùng Android hoặc máy tính Windows sẽ chỉ nhìn thấy một ô vuông thay vì quả táo.

Đây không phải là lần đầu tiên ông Trump bị nhầm lẫn về tên của một giám đốc. Tháng 3/2018, ông đã gọi Marillyn Hewson, CEO của Lockheed Martin thành “Marillyn Lockheed”. Ngoài ra, trong một tweet vào tháng 1, ông Trump đã đề cập đến , CEO của Amazon là “Jeff Bozo”.

Theo The Next Web, ông Donald Trump không hiểu nhiều về công nghệ. Tổng thống Trump có không ít phát ngôn “ngây thơ” liên quan đến lĩnh vực này. Từ việc tuyên bố không ai hiểu rõ về máy bay không người lái hơn ông, nhưng chuyến bay bí mật đến Afghanistan ngày 26/12 của Tổng thống Mỹ đã bị cộng đồng mạng theo dõi công khai.

Tổng thống Mỹ Donald Trump gọi Tim Cook thành Tim Apple.

Nguồn: https://news.zing.vn/bi-ong-trump-goi-nham-tim-cook-doi-luon-twitter-thanh-tim-apple-post923478.html