Bảo vệ đưa người không có vé vào sân Mỹ Đình, thu 1 triệu/lượt

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Bảo vệ đưa người không có vé vào sân Mỹ Đình, thu 1 triệu/lượt

Một số nhân viên bảo vệ thời vụ lợi dụng sơ hở đã đưa người không có vé vào xem trận bán kết Việt Nam – Philippines. Hành vi của họ bị Công an Hà Nội phát giác.

Để xem được trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines, một CĐV quá khích đã bất chấp nguy hiểm, leo rào vào SVĐ Mỹ Đình ở độ cao hơn 6m.

Sáng 7/12, chỉ huy Công an quận Nam Từ Liêm () cho Zing.vn biết đơn vị đang củng cố hồ sơ, xem xét xử lý nhóm nhân viên được thuê làm bảo vệ tại sân vận động Mỹ Đình, đã thu phí rồi đưa người không có vé vào xem trận bán kết AFF Cup 2018.

“Hành vi của họ có thể bị xử phạt hành chính, tuy nhiên, cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ thêm”, một cán bộ điều tra cho hay.

Bao ve dua nguoi khong co ve vao san My Dinh, thu 1 trieu/luot hinh anh 1
Nhân viên bảo vệ bị cảnh sát ghi lời khai do đưa người không có vé vào sân. Ảnh: ANTĐ.

Chiều 6/12, khi trận bán kết Việt Nam – Philippines sắp diễn ra, lực lượng cảnh sát hình sự thấy một số nhân viên của Công ty KTC đưa người không có vé qua các cửa soát vé để vào sân.

Nghi có điều bất thường, cảnh sát đã đưa nhóm bảo vệ về trụ sở, trong đó có An (quê Hải Dương), Trường (ở Quảng Ninh) và Lân (quê Hà Nội).

Tại cơ quan công an, các nhân viên khai Công ty KTC được Ban Quản lý sân Mỹ Đình thuê thời vụ theo giờ, để làm việc tại các cửa soát vé.

Lợi dụng sơ hở, 3 bảo vệ đã cùng Dũng (chưa rõ lai lịch) đi tìm những người có nhu cầu xem trận đấu nhưng không có vé để dẫn qua cửa.

Nhóm này còn khai đã thu gần 8 triệu đồng của 8 người để tìm cách đưa vào sân, có 6 người đã được họ đưa lọt vào sân.

Sau trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Philippines, các cổ động viên tràn xuống đường ăn mừng, nhưng đôi khi để lại những hình ảnh không đẹp.
  • Diện tích: 3.358,9 km²
  • Dân số: 7.328.400 người (2016)
  • Phân chia hành chính: 12 quận, 17 huyện và 1 thị xã
  • Vùng: Đồng bằng sông Hồng
  • Mã điện thoại: 24
  • Biển số xe: 29, 30, 31, 32, 33

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/bao-ve-dua-nguoi-khong-co-ve-vao-san-my-dinh-thu-1-trieuluot-post898439.html