Bàn phím Bluetooth nào phù hợp cho iPad?

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Bàn phím Bluetooth nào phù hợp cho iPad?

Mình thường ghi chú và làm việc nhiều trên iPad nên đang cần tìm một bàn phím Bluetooth cho phù hợp. Mong nhận được tư vấn.

Mình thường ghi chú và làm việc nhiều trên iPad nên đang cần tìm một bàn phím Bluetooth cho phù hợp. Mong nhận được tư vấn.

Nguyễn Duy Ngọc (Trà Vinh)

Bàn phím Bluetooth cho iPad hiện nay có khá nhiều lựa chọn. Bạn có thể chọn các mẫu trang nhã như Logitech K480, Logitech K380 hay các mẫu hầm hố và có cảm giác gõ giả cơ như Zagg Messenger Universal. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các loại bàn phím được Apple bán trên chính trang chủ của họ như Logitech Key To Go hay Logitech Slim, Magic Keyboard…

Tuy nhiên, mẫu bàn phím theo mình thấy tốt nhất cho mọi chiếc iPad chính là Smart Keyboard (cho iPad đời cũ) hay Smart Keyboard Folio (cho iPad Pro đời mới) của Apple. Vì chúng luôn đi đôi và dính kém với nhau chứ không tách bạch như các bàn phím trên.

Mình là người dùng Mac nên khi sử dụng Smart Keyboard với hệ thống phím tắt được giữ y nguyên như trên macOS, không tốn 1 giây nào để làm quen. Cảm giác gõ phím tốt, có lẽ sẽ chậm hơn fullsize trên MacBook một chút nhưng mình sử dụng iPad 12,9, kích thước lớn, bàn phím cũng lớn theo nên vẫn rất đã.

Với iPad 10,5 hay 9,7 thì sẽ nhỏ hơn chút. Độ hoàn thiện của nó cũng khá tốt. Đã 2 năm rồi nhưng vẫn như mới, các chấu nam châm chắc chắn.

Nguồn: https://news.zing.vn/ban-phim-bluetooth-nao-phu-hop-cho-ipad-post910501.html