Ba em nhỏ đuối nước tử vong khi tắm suối

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Ba em nhỏ đuối nước tử vong khi tắm suối

Ra con suối cách nhà khoảng 30 tắm mát, ba em nhỏ ở Nghệ An bị sẩy chân, đuối nước tử vong.

Sáng 29/7, Nguyễn Thị Lan (13 tuổi) và em trai Nguyễn Văn Đạt (11 tuổi) rủ người bạn hàng xóm tên Trang (13 tuổi) cùng trú xóm 11, xã Đại Sơn, huyện Đô Lương () ra đồng cắt cỏ cho trâu.

Cắt xong, do thời tiết nóng nực, cả ba rủ nhau ra con suối cách nhà chừng 30 m tắm mát. Trong lúc tắm, nhóm trẻ bị sẩy chân xuống hố nước sâu, rồi chìm dần.

Phát hiện sự việc, một bé trai khác đứng trên bờ chạy vội về nhà thông báo cho người thân.

Ba em nho duoi nuoc tu vong khi tam suoi hinh anh 1
Xã Đại Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An), nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Nhiều người tiếp cận nhưng không cứu sống được em nào. Thi thể ba nạn nhân được tìm thấy và bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Ông Đặng Văn Toàn, Chủ tịch UBND xã Đại Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết hoàn cảnh hai gia đình các em đều là hộ nghèo, hoàn cảnh rất khó khăn.

“Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, UBND huyện Đô Lương cùng các ban, ngành chiều cùng ngày cũng đã đến thăm viếng, động viên các gia đình”, ông Toàn thông tin.

 • Nghệ An

  • Diện tích: 16.493,7 km²
  • Dân số: 2.978.700
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 3 thị xã, 17 huyện
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 238
  • Biển số xe: 37

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/ba-em-nho-duoi-nuoc-tu-vong-khi-tam-suoi-post864396.html