Apple livestream sân khấu, hé lộ về sự kiện đêm nay

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Apple livestream sân khấu, hé lộ về sự kiện đêm nay

Năm nay, để chuẩn bị cho sự kiện ngày 25/3 của mình, Apple dùng một video livestream sân khấu Steve Jobs Theater. Video cho thấy nhiều gợi ý về nội dung sự kiện.

Sự kiện vào ngày 25/3 (ngày 26/3 theo giờ Việt Nam) được dự báo không có thiết bị phần cứng nào ra mắt. Dù vậy, giới công nghệ vẫn hướng mắt về sự kiện để xem những thay đổi mới trong kinh doanh của Apple.

Trước thời điểm diễn ra sự kiện, Apple tạo ra một video livestream, phát trực tiếp khung cảnh sân khấu của sự kiện tại Nhà hát Steve Jobs, giúp người dùng có được một vài gợi ý về những gì ra mắt đêm nay.

Các máy quay từ nhiều góc đã ghi lại hình ảnh của Steve Jobs Theater. Thỉnh thoảng một vài nhân viên dọn dẹp xuất hiện trong khung hình.

Một điều thú vị là đôi lúc màn hình sân khấu sáng lên với cuộc gọi của Chris Evans – nam diễn viên nổi tiếng với vai Captian America. Tất nhiên cuộc gọi này không được trả lời. Nam diễn viên này cũng đang hợp tác với Apple trong một loạt phim khác.

10h sáng ngày 25/3 giờ Việt Nam, Zing.vn ghi nhận sân khấu Steve Jobs Theater phát đoạn piano giao hưởng của Chopin cũng video hoạt hình. Đáng chú ý, video này dường như được trình chiếu bằng công nghệ Hologram.

Cũng trong video trực tuyến, ảnh chụp màn hình iMessage giữa Tim Cook và ngôi sao bóng rổ Kevin Durant cũng gợi ý cho người dùng về việc Apple sẽ mời nhân vật này đến sự kiện ngày 25/3.

Người dùng có thể xem livestream để phát hiện thêm nhiều gợi ý  Buổi livestream được phát tại website của Apple. Các thiết bị iOS, Macbook và Windows 10 đều có thể xem.

Các nhà khoa học đã xay nhuyễn iPhone thành bột mịn, sau đó dùng máy quang phổ để phân tích thành phần.

Nguồn: https://news.zing.vn/apple-livestream-san-khau-he-lo-ve-su-kien-dem-nay-post928921.html