Apple hé lộ cách khắc phục ‘gót chân Achilles’ của màn hình gập

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Apple hé lộ cách khắc phục ‘gót chân Achilles’ của màn hình gập

Theo Apple, màn hình gập sẽ bị hỏng nếu hoạt động dưới nhiệt độ thấp. Vì vậy, hãng có thể sử dụng một bộ làm ấm điểm ảnh ngay vết gấp để hạn chế tình trạng này.

Sau hàng loạt bằng sáng chế về iPhone màn hình gập, tiếp tục công bố thêm dữ liệu về thiết bị này. Theo AppleInsider, táo khuyết đã đăng ký bằng sáng chế cho công nghệ làm ấm nếp gấp của màn hình gập. Điều này cho thấy sự chú ý đến từng chi tiết nhỏ của hãng.

Apple giải thích màn hình gập có thể bị hỏng khi sử dụng ở nhiệt độ thấp. Vì vậy, một bộ làm ấm điểm ảnh sẽ giảm thiểu vấn đề trên. Đây là điều cả Samsung và Huawei chưa công bố khi trình làng 2 thiết bị và Mate X. 

Mặc dù Apple thường kín tiếng, ít tiết lộ thông tin chính thức sản phẩm trước ngày ra mắt nhưng việc hãng đăng ký bằng sáng chế “thiết bị điện tử có màn hình gập” cho thấy họ đang có động thái rõ ràng.

Trước đó, một bằng sáng chế của Apple cho thấy thiết bị có thể thu gập với hai hoặc ba màn hình.

Những hình ảnh trong bản thiết kế còn cho thấy Apple đang xem xét iPhone có thể gập ở cả hai hướng. Người dùng có thể gập màn hình vào hướng trong hoặc ngược lại.

Theo Forbes, iPhone màn hình gập có thể ra mắt vào năm 2020. Phiên bản iPhone ra mắt năm 2019 được cho sẽ vẫn kém sáng tạo, ít nâng cấp.

Anh chàng này đã nhét chiếc iPhone của mình vào trong một con gà để xem nó có thể sử dụng được hay không nếu nấu trong 3 giờ đồng hồ.

Nguồn: https://news.zing.vn/apple-he-lo-cach-khac-phuc-got-chan-achilles-cua-man-hinh-gap-post921933.html