Ảnh quảng cáo tiết lộ cụm camera ‘khủng’ của Huawei P30 Pro

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Ảnh quảng cáo tiết lộ cụm camera ‘khủng’ của Huawei P30 Pro

Tài khoản Twitter WinFuture vừa đăng tải ảnh dựng của smartphone cao cấp P30 và P30 Pro. Qua đó, thông tin về cụm camera và thiết kế của phần khuyết ở đỉnh máy đã được tiết lộ.

Hình ảnh cho thấy P30 Pro có khả năng zoom quang 7,8x, tăng hơn 2 lần so với 3x trên phiên bản P20 Pro ra mắt năm ngoái. Model P30 cũng được nâng khả năng zoom quang lên mức 4,7x. Cả hai được trang bị cụm camera 3 ống kính nhưng thiết kế khác nhau.

Dải camera của P30 Pro có vẻ dài hơn với đèn flash đặt song song. Trong khi dải camera của P30 nhỏ hơn, ngắn hơn, đèn flash đặt bên dưới. Tương tự P20 và nhiều dòng sản phẩm cao cấp khác, camera của P30 được đóng dấu nhà sản xuất máy ảnh trứ danh Leica.

Thông số kỹ thuật của máy ảnh được in rõ trên mặt lưng smartphone. Cụm camera của P30 Pro có tiêu cự 16-125 mm, khẩu độ rộng f/1.6-f/3.4, ống kính Leica Vario-Summilux-H. WinFuture đoán rằng ống kính dưới cùng trong cụm camera của P30 Pro là ống telephoto.

Trên P30, camera có tiêu cự 17-80 mm, khẩu độ f/1.8-f/2.4 cùng với ống kính tương tự phiên bản Pro. Mặt trước của dòng P30 có phẩn khuyết ở đỉnh máy nhỏ hơn so với thế hệ cũ.

Dự kiến Huawei P30, P30 Pro và P30 Lite sẽ được công bố vào ngày 26/3 tại Paris (Pháp). Nhà sản xuất smartphone đến từ Trung Quốc đã chọn slogan cho dòng flagship này là “Viết lại những quy tắc”.

Mate X sử dụng cơ chế gập với màn hình AMOLED. Kích thước màn hình của máy khi gập lại là 6,6 inch, có 3 camera và bán ra vào giữa năm.

Nguồn: https://news.zing.vn/anh-quang-cao-tiet-lo-cum-camera-khung-cua-huawei-p30-pro-post920774.html