Active 1 và Active 1+: Smartphone tầm trung Vsmart giá từ 5 triệu đồng

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Active 1 và Active 1+: Smartphone tầm trung Vsmart giá từ 5 triệu đồng

Hai sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung của Vsmart được trang bị cấu hình khá, giá bán từ 5 triệu đồng.

Active 1 va Active 1+: Smartphone tam trung Vsmart gia tu 5 trieu dong hinh anh 1
Active là dòng điện thoại được Vsmart định hình ở phân khúc tầm trung, giá bán lần lượt là 5 và 6,3 triệu đồng ở giai đoạn 1, 5,3 và 6,6 triệu đồng ở giai đoạn 2, thấp hơn đôi chút so với các đối thủ như Huawei Nova 2i, Redmi Note5 hay Samsung Galaxy J8.
Active 1 va Active 1+: Smartphone tam trung Vsmart gia tu 5 trieu dong hinh anh 2
Vsmart Active 1 sở hữu chip Snapdragon 660, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB. Máy trang bị camera kép sau, độ phân giải 12+5 MP và camera trước 8 MP, pin 3.100 mAh.
Active 1 va Active 1+: Smartphone tam trung Vsmart gia tu 5 trieu dong hinh anh 3
Ngoài ra, Active 1 được trang bị màn hình 5,5 inch, độ phân giải FullHD. Với tầm giá 5 triệu đồng nhưng màn hình này được đánh giá ở mức trung bình, không quá nổi trội so với các sản phẩm khác. Tuy vậy, máy cho cảm giác cầm khá tốt bởi độ hoàn thiện cao, kích thước nhỏ và mặt lưng được vát cong.
Active 1 va Active 1+: Smartphone tam trung Vsmart gia tu 5 trieu dong hinh anh 4
Đây là phiên bản cao nhất trong 4 smartphone Vsmart. Active 1+ có vi xử lý tương tự Active 1 nhưng có RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB. 
Active 1 va Active 1+: Smartphone tam trung Vsmart gia tu 5 trieu dong hinh anh 5
Bên cạnh đó phiên bản 1+ có màn hình lớn hơn với kích thước 6,2 inch, độ phân giải FullHD. Màn hình này có độ sáng tốt, trong trẻo nhưng vẫn bị ngả màu nhẹ.
Active 1 va Active 1+: Smartphone tam trung Vsmart gia tu 5 trieu dong hinh anh 6
Camera trên Active 1+ cũng có được nâng cấp so với Active 1 với cụm máy ảnh kép sau độ phân giải 12+24 MP. Trong khi đó, camera trước của máy có độ phân giải 20 MP. Active 1+ có dung lượng pin 3.650 mAh.
Active 1 va Active 1+: Smartphone tam trung Vsmart gia tu 5 trieu dong hinh anh 7
Với cấu hình camera khá tốt nhưng Active 1+ gặp vấn đề về thuật toán khiến máy chưa tối ưu được khả năng chụp ảnh. Tuy nhiên, vấn đề về phần mềm có thể khắc phục bằng các bản cập nhật.
Active 1 va Active 1+: Smartphone tam trung Vsmart gia tu 5 trieu dong hinh anh 8
Giống với 3 sản phẩm Vsmart, Active 1+ chạy hệ điều hành Android 8.1 tùy biến VOS. Tùy biến này khá giống với Android gốc, Vinsmart chỉ thêm vào một số ứng dụng từ Vingroup và hình nền và logo khởi động. Điều này giúp sản phẩm cho trải nghiệm nhẹ nhàng.
Active 1 va Active 1+: Smartphone tam trung Vsmart gia tu 5 trieu dong hinh anh 9
Điểm chung của hai dòng sản phẩm Joy và Active là có một phiên bản màn hình thông thường kích thước nhỏ và phiên bản khuyết đỉnh lớn hơn. Điều này khiến người dùng khó phân biệt được đâu là mặt trước của Joy và Active. Tuy vậy mặt lưng của máy sẽ giúp người dùng có thể nhận ra. Joy 1 có mặt lưng nhám, Joy + cảm biến vân tay vuông, Active 1 mặt lưng vát cạnh và flash ngang, Active 1+ có mặt lưng vuông vắn với flash tròn.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/active-1-va-active-1-smartphone-tam-trung-vsmart-gia-tu-5-trieu-dong-post900562.html