8X đâm chết anh rể lĩnh 10 năm tù

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

8X đâm chết anh rể lĩnh 10 năm tù

Thạch Khum bị anh rể đánh nên đã dùng kéo “phản công”. Người này sau đó đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng Thạch Na tử vong.

Bị anh rể đuổi đánh, Thạch Khum dùng kéo đâm anh rể rồi đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng bị hại không qua khỏi.

Ngày 30/7, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên Thạch Khum (31 tuổi, ngụ xã An Ninh, huyện Châu Thành) 10 năm tù vì tội Giết người. Nạn nhân Thạch Na (44 tuổi) là anh rể của bị cáo.

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Sóc Trăng, Khum làm thuê, không biết chữ và ở chung nhà với vợ chồng anh Na. Chiều 22/1, hai người này uống rượu và xảy ra cự cãi. Lúc đó, người anh rể dùng cây đánh vào đầu em vợ.

8X dam chet anh re linh 10 nam tu hinh anh 1
Thạch Khum tại tòa. Ảnh: Việt Tường.

Khi Khum đi từ gốc me vào nhà thì anh Na cầm cây tre đầu có gắn móc sắt nhọn để chạy theo định đánh tiếp. Thấy anh rể quá hung hăng, Khum lấy cây kéo (dùng để làm cá) trên bếp đâm vào ngực Na.

Sau khi vụ việc xảy ra, Khum xé áo băng bó vết thương rồi gọi hàng xóm đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng anh Na không qua khỏi. Tối cùng ngày, Khum đến Công an xã An Hiệp đầu thú.

8X dam chet anh re linh 10 nam tu hinh anh 2
Xã An Hiệp (màu đỏ) ở Sóc Trăng. Ảnh: Google Maps.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/8x-dam-chet-anh-re-linh-10-nam-tu-post864629.html