Chàng trai lái Grab dừng xe hút xăng giữa đường cho người lạ16:13 25/07/20186 36

Chàng trai lái Grab dừng xe hút xăng giữa đường cho người lạ

16:13 25/07/2018

6
36

Hành động hút xăng từ xe mình cho người phụ nữ phải dắt bộ giữa đường của chàng trai Tuyên Quang hiện nhận được nhiều lời khen ngợi.

Ngày 24/7, hình ảnh một chàng trai giúp đỡ người phụ nữ đang đi đường bị hết xăng ở Hà Nội thu hút nhiều sự quan tâm. Hành động này đã được chủ nhân chiếc xe chụp lại, cùng dòng chia sẻ:

“Bạn lái này làm mình cảm thấy ấm áp và biết ơn vô cùng. Xe mình hết xăng giữa đường, đang dắt bộ, mô hôi đã ướt hết lưng áo, chân tay mỏi nhừ thì em ấy xuất hiện.

Chị ơi chị hết xăng à? Để em cho chị một ít, chị đi lên kia một đoạn nữa là có cây xăng đấy. Xong mình bảo gửi em chút tiền em nhất định không lấy và vụt đi như một cơn gió.

Xã hội này vẫn còn nhiều người vừa tốt, vừa dễ thương đến như vậy”.

Chang trai lai Grab dung xe hut xang giua duong cho nguoi la hinh anh 1
Câu chuyện nam thanh niên giúp đỡ người lạ trên đường. Ảnh chụp màn hình.

Bài viết trên nhanh chóng nhận được không ít phản hồi tích cực từ dân mạng. Người đăng những dòng này là chị Trần Ngọc Trang, đang làm kinh doanh ở Hà Nội.

Chị Trang cho Zing.vn biết hôm đó, khi đang di chuyển về nhà ở đoạn Linh Đàm, do không để ý, xe chị bị hết xăng giữa đường, trưa lại vắng nên không có ai để nhờ giúp đỡ.

Chị dắt bộ được gần 1 km, chân tay mỏi rã rời, bỗng một nam thanh niên đi xe biển số 22 tới hỏi han và ngỏ ý hút xăng từ xe mình sang cho chị.

Chang trai lai Grab dung xe hut xang giua duong cho nguoi la hinh anh 2
Chàng trai đã hút xăng từ xe mình sang cho chị Trang. Ảnh: NT. 

Chủ nhân bài đăng cho hay chàng trai này đã hút xăng sang túi nylon đỏ rồi đổ vào xe chị. Chị ngỏ ý muốn gửi ít tiền để cảm ơn, song cậu chỉ cười rồi đi luôn.

Chị Trang bày tỏ khi đăng tải câu chuyện này, chị mong muốn mọi người hãy sống chậm hơn và không còn thờ ơ với những người gặp khó khăn trong cuộc sống. Chị cũng nhấn mạnh người có hành động đẹp cần được tôn vinh.

Trước đó, hình ảnh nam thanh niên mặc áo đỏ giúp hai vợ chồng bị hết xăng giữa đường ở Hà Nội cũng từng được chia sẻ trên nhiều diễn đàn.

Chang trai lai Grab dung xe hut xang giua duong cho nguoi la hinh anh 3
Chàng trai áo đỏ hút xăng xe giữa đường cho người lạ. Ảnh chụp màn hình.
 • Grab

  Grab (trước đây gọi là GrabTaxi) là công ty công nghệ cung cấp dịch vụ vận chuyển và đi lại tại Malaysia, Singapore và các quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Grab hoạt động theo mô hình kinh tế chia sẻ tương tự Uber. Mặc dù ban đầu hoạt động với xe ôtô giống Uber tại Malaysia và Singapore, để phù hợp với tình trạng kẹt xe ở nhiều thành phố, Grab đã triển khai thêm dịch vụ GrabBike với phương tiện là xe gắn máy tại Việt Nam, Thái Lan và Indonesia.

  Bạn có biết: TP. Hồ Chí Minh là nơi đầu tiên Grab triển khai thử nghiệm dịch vụ GrabBike vào tháng 11/2014

  • Thành lập: 2012
  • Người sáng lập: Anthony Tan, Tan Hooi Ling
  • Trụ sở chính: Singapore

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/chang-trai-lai-grab-dung-xe-hut-xang-giua-duong-cho-nguoi-la-post863240.html

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *