Cashwagon đạt giải thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương

CEO Nguyễn Thị Thúy Hằng nhận giải thưởng tại buổi lễ.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Cashwagon đạt giải thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương

Đáp ứng tiêu chí của ban tổ chức, công ty nằm trong Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh ở giải thưởng.

Giải thưởng vinh danh các thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương vừa diễn ra ngày 22/6 để vinh danh các doanh nghiệp xứng tầm quốc tế. Năm nay, giải thưởng vinh danh nhiều công ty áp dụng công nghệ trong quá trình kinh doanh, trong đó có Công ty Cashwagon.

CEO Nguyễn Thị Thúy Hằng nhận giải thưởng tại buổi lễ.

CEO Nguyễn Thị Thúy Hằng nhận giải thưởng tại buổi lễ.

Để trở thành Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương”, Công ty Cashwagon đạt các tiêu chí như thương hiệu được người tiêu dùng tín nhiệm, có thị phần nhất định trong nước hoặc khu vực châu Á – Thái Bình Dương; có sức cạnh tranh cao, tiềm năng phát triển ra thị trường khu vực. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có chính sách tốt với người tiêu dùng, khách hàng; chính sách chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động tốt; đóng góp nhiều cho xã hội; áp dụng tiến bộ khoa học, đổi mới công nghệ trong hoạt động kinh doanh…

Cashwagon cung ứng giải pháp tiếp cận các nguồn tài chính tại Việt Nam và tại các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á với sản phẩm cốt lõi là tư vấn tài chính tiêu dùng trực tuyến. Dịch vụ tư vấn tài chính của công ty được thiết kế và tinh chỉnh để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người Việt Nam. 

Cashwagon – Top 10

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Cashwagon.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thúy Hằng – CEO của Cashwagon cũng được vinh danh là “Doanh nhân tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương”. Bà có hơn 11 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại các tập đoàn: Đồng Tâm Group, Calofic, Ngân hàng Maybank và Hong Leong Bank.

Chính bề dày kinh nghiệm cùng với tư duy đột phá theo xu hướng mới của xã hội, bà Hằng cùng Cashwagon luôn mang đến trải nghiệm nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng. Thông tin minh bạch trên ứng dụng tài chính online, mọi giao dịch đều được khách hàng tiếp cận một cách dễ dàng. Dưới sự dẫn dắt của CEO Nguyễn Thị Thúy Hằng, Cashwagon từng bước đứng vững trên thị trường và tiến xa hơn trong khu vực.

Giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương” do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương và Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp châu Á, Trung tâm kinh tế châu Á – Thái Bình Dương Hà Nội (VAPEC Hà Nội) phối hợp bình chọn. Giải thưởng có sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS – Australia, QMS tại Việt Nam.

(Nguồn: Cashwagon)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/cashwagon-dat-giai-thuong-hieu-tieu-bieu-hoi-nhap-chau-a-thai-binh-duong-3942794.html