Cáp quang AAG sẽ được sửa xong trước trận chung kết World Cup

Cáp quang AAG sẽ được sửa xong trước trận chung kết World Cup

Sự cố cáp quang biển AAG sẽ được khắc phục trước trận chung kết World Cup 2018. – Ảnh minh họa.

Cụ thể, quá trình sửa chữa nhánh S1H của tuyến cáp AAG sẽ bắt đầu từ ngày 8-7 và dự kiến sẽ hoàn thành vào sáng 13-7.

Trước đó, nhánh S1H của tuyến cáp quang biển AAG đã bị mất kết nối đi quốc tế từ sáng 16-6, gây ảnh hưởng đến tốc độ kết nối internet của người dùng Việt Nam khi dùng các dịch vụ quốc tế.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc người dùng internet Việt Nam phải chấp nhận sử dụng dịch vụ với tốc độ chập chờn trong thời gian qua mặc dù các nhà mạng đều đã có sẵn các phương án dự phòng nhằm giảm thiểu ảnh hưởng.

Đây là lần thứ ba tuyến cáp “mỏng manh” AAG gặp sự cố trong năm 2018, gây ảnh hưởng không nhỏ đến nhu cầu sử dụng dịch vụ internet của người dùng Việt Nam, đặc biệt trong mùa World Cup 2018.

TTO – Rất nhiều người dùng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ truyền hình Internet để xem World Cup, nhưng không phải ai cũng được thoải mái mỗi khi xem các trận cầu hấp dẫn. Nhiều người nhà bên cạnh đã “vào!” nhưng nhà mình thì lại bị… đứng hình.

Nguồn: https://congnghe.tuoitre.vn/cap-quang-aag-se-duoc-sua-xong-truoc-tran-chung-ket-world-cup-20180706132907256.htm


 PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.