Cảnh sát chặn xe giúp cá sấu dài gần 3 m sang đường

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Cảnh sát chặn xe giúp cá sấu dài gần 3 m sang đường

Hàng loạt xe cộ phải tạm dừng để nhường đường cho cá sấu Juancho trở về hồ nước an toàn.

Cảnh sát chặn xe giúp cá sấu dài gần 3 m sang đường

 
 

Cảnh sát chặn xe giúp cá sấu dài gần 3 m sang đường

Một tài xế ghi lại quá trình Juancho, con cá sấu dài 2,7 m, chậm rãi bò qua đường để tới hồ nước ở thành phố Tampico, bang Tamaulipas, Mexico. Video thu hút gần một triệu lượt xem sau khi được đăng lên mạng xã hội hôm 11/6.

Trong video, hàng loạt ôtô trên con đường nhộn nhịp phải tạm dừng. Nhiều người dân tụ tập xung quanh để quan sát hoặc chụp ảnh Juancho. Nhiều khả năng nó rời hồ nước vào ban đêm và muốn quay lại để làm mát cơ thể dưới ánh nắng gay gắt.

Một vài cảnh sát nhanh chóng có mặt để chặn xe qua lại cả hai chiều, giúp con vật khổng lồ sang đường. “Không có vấn đề gì xảy ra cả. Con cá sấu đã được đưa trở về hồ nước an toàn”, điều phối viên Pedro Granados cho biết.

Thu Thảo (Theo Viral Press)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/khoa-hoc/canh-sat-chan-xe-giup-ca-sau-dai-gan-3-m-sang-duong-3938630.html