Cán bộ CSGT bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với cô giáo đã có chồng

Cán bộ CSGT bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với cô giáo đã có chồng

Người đàn ông ở TP Thanh Hóa bắt quả tang vợ mình vào nhà nghỉ với nam CSGT, cũng đã có gia đình.

Tối 26/7, trung tá Lê Hồng Thái, Phó phòng CSGT Công an tỉnh , cho biết đơn vị này đã nhận được đơn tố cáo của anh Tình về việc anh Hòa, cán bộ CSGT, có quan hệ bất chính với chị Phương (vợ anh Tình). 

“Đơn vị đang kiểm tra xác minh và sẽ xử lý nghiêm túc nếu có vi phạm”, trung tá Thái khẳng định.

Can bo CSGT bi bat qua tang trong nha nghi voi co giao da co chong hinh anh 1
Cán bộ CSGT bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với cô giáo mầm non đã có chồng. Ảnh người tố cáo cung cấp.

Ông Lê Văn Chiến, Chủ tịch UBND xã Hoằng Long (TP Thanh Hóa), cho biết đêm 21/7, công an xã nhận được tin báo của anh Tình về việc bắt quả tang vợ mình vào nhà nghỉ với người đàn ông khác.

Công an xã đến hiện trường thì thấy anh Hòa và chị Phương đang ở chung trong phòng nghỉ của khách sạn trên địa bàn xã.

“Cả hai đều đang mặc quần áo”, ông Chiến nói. Anh Hòa cũng xác nhận là vào chung phòng với chị Phương nhưng chỉ để “bàn công việc và phủ nhận thông tin giữa hai người có quan hệ tình cảm”, theo ông Chiến.

Công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo xác minh, làm rõ đơn tố cáo của anh Tình.

Chị Phương đang là giáo viên của một trường mầm non trên địa bàn TP Thanh Hóa. Anh Hòa cũng đã có gia đình và đang công tác tại Đội CSGT số 6 (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa).

* Tên 3 nhân vật đã được thay đổi.

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/can-bo-csgt-bi-bat-qua-tang-trong-nha-nghi-voi-co-giao-da-co-chong-post863734.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.