Cách dùng di động trả sau rẻ hơn trả trước

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Cách dùng di động trả sau rẻ hơn trả trước

Với nhiều lợi ích và ưu đãi, gói thuê bao trả sau ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng.

Những định kiến “trả sau giá đắt” đã dần dần được nhà mạng tháo gỡ bằng các chính sách hấp dẫn với khách hàng.

Muôn vàn lầm tưởng để không chọn trả sau

Thời kỳ đầu, di động chỉ dành cho người giàu vì giá cước đắt đỏ, phí duy trì thuê bao hàng tháng cao. Nhiều năm sau, lượng người dùng tăng lên khi giá cước di động hợp túi tiền hơn và dịch vụ trả trước ra đời.

Khách hàng mặc định dùng trả sau giá đắt, lãng phí cước thuê bao, khó kiểm soát chi phí hàng tháng. Không ít khách hàng “choáng váng” khi nhận hóa đơn giá trên trời vì gọi quá nhiều, sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế…

Cach dung di dong tra sau re hon tra truoc hinh anh 1
Thuê bao trả sau được hưởng nhiều ưu đãi.

Ngoài ra, các nhà mạng khuyến mãi nhiều cho thuê bao trả trước để thu hút khách hàng. Những đợt nạp thẻ tặng 50%, 20% liên tục khiến khách hàng cho rằng dùng trả sau không được quan tâm mà không hề biết trả sau “lãi” hơn trả trước. Hơn nữa, từ ngày 1/3, nhà mạng chỉ được áp dụng khuyến mại 20% cho thuê bao trả trước và khuyến mại 50% cho thuê bao trả sau. Với chính sách này, người dùng trả sau rõ ràng sẽ có lợi hơn, được hưởng mức khuyến mại cao hơn.

Đại diện MobiFone chia sẻ: “Thuê bao trả sau sẽ chung thuỷ với nhà mạng hơn, nên chúng tôi luôn nỗ lực chăm sóc và dành nhiều ưu đãi cho khách hàng chọn trả sau. MobiFone đã vận dụng chính sách khuyến mại trả sau vào đơn giá và tạo ra các gói cước rẻ hơn”.

Chọn gói cước đúng để dùng trả sau

MobiFone đã cho ra mắt gói cước MobiF miễn phí thuê bao hàng tháng. Nhà mạng này còn cung cấp thêm các gói cước mua kèm để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu, như MF69, MF101, MF179 với số tiền tương ứng 69.000 đồng/tháng, 101.000 đồng/tháng và 179.000 đồng/tháng. Dùng các gói cước này, kháchhàng có 1.000 phút thoại nội mạng, 60-170 phút thoại liên mạng và trung bình 1 GB data mỗi ngày.

Cach dung di dong tra sau re hon tra truoc hinh anh 2
MobiFone cung cấp gói cước MobiF miễn phí thuê bao hàng tháng.

Chọn các gói cước như MobiF, ngoài mức giá hợp lý hơn, chủ thuê bao không phải lo canh ngày giờ để nạp thẻ khuyến mại theo đợt như thuê bao trả trước, cũng tránh tình trạng hết tiền khi đang gọi điện, nhắn tin. Khi được đăng ký gói cước đi kèm, khách hàng cũng không còn cảnh tháng trước thanh toán hóa đơn tiền triệu, tháng sau không dám gọi nhiều để đỡ tốn. Thuê bao trả sau cũng được giải nỗi oan “khó kiểm soát chi phí hơn trả trước”.

Dùng gói cước MobiF được một thời gian, chị Hoàng Lan – nhân viên văn phòng tại Hà Nội cho biết: “Trước đây, tôi luôn cho rằng dùng trả sau tốn kém lại mất tiền duy trì thuê bao hàng tháng. Nhưng tôi thường xuyên gọi cho khách hàng, dùng trả trước thì tiêu tốn không ít. Từ khi có MobiF thì tôi không lo nữa, đăng ký thêm gói cước đi kèm thoải mái gọi, do có tới 1.000 phút nội mạng”.

Với sinh viên, bạn Ngọc Đức (TP.HCM) chia sẻ: “Gói cước MobiF vừa tiện vừa tiết kiệm. Việc đăng ký giấy tờ cũng không phức tạp như mình nghĩ. Từ ngày dùng trả sau, mình chỉ mất 100.000 đồng tiền điện thoại mỗi tháng”.

Trong các nhà mạng, MobiFone được đánh giá chăm sóc thuê bao trả sau tốt. Đại diện nhà mạng cho biết: “MobiFone đưa ra nhiều chính sách ưu đãi để đẩy mạnh phát triển thuê bao trả sau, nhất là khi dịch vụ này đang là xu hướng của thế giới. Chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, để tiện lợi khi dùng dịch vụ mà vẫn tiết kiệm chi phí”.

Việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng là một bài toán khó, nhưng những ưu đãi hấp dẫn sẽ thúc đẩy sự phát triển thị trường thuê bao trả sau của MobiFone.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/cach-dung-di-dong-tra-sau-re-hon-tra-truoc-post903335.html