Các món mát lạnh ngày nóng dành cho tín đồ mê dừa07:00 24/07/20187

Các món mát lạnh ngày nóng dành cho tín đồ mê dừa

07:00 24/07/2018

7

Dừa là loại trái cây không thể thiếu trong những ngày hè oi bức. Có đến 1.001 kiểu chế biến dừa thành những món ăn giải khát ngày hè ai cũng mê mẩn.

Cac mon mat lanh ngay nong danh cho tin do me dua hinh anh 15
Hiện nay có 2 địa điểm nổi tiếng có bán loại đồ uống thơm ngon này. Các bạn có thể ghé quán trà sữa Bestea trên phố Đoàn Trần Nghiệp hoặc hệ thống Cộng cà phê tại Hà Nội. Giá cho một cốc cốm nón cốt dừa dao động từ 48.000-50.000 đồng. Ảnh: @yenlovefood.
Cac mon mat lanh ngay nong danh cho tin do me dua hinh anh 16
6. Chè củ năng trái dừa: Món ăn màu sắc này nổi tiếng tại số 30 Hàn Thuyên. Món ăn bao gồm phần thạch dừa, cùi dừa, topping là củ năng được sắt nhỏ bọc ngoài là phần trân châu xanh, đỏ. Ngoài ra còn có phần topping hoa quả như mít, nhãn, thốt nốt. Món ăn có vị ngọt của trái cây, thanh mát, ngậy ngậy của dừa, giòn ngon của củ năng. Đây là món giải khát không thể bỏ qua vào những ngày nóng. Ảnh: @anhngfood
.
Kẹo gummy, kẹo dẻo hay chip chip là món ăn ưa thích của rất nhiều trẻ em. Nhưng bạn có biết thành phần chính của nó – gelatin có nguồn gốc từ da lợn?

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/cac-mon-mat-lanh-ngay-nong-danh-cho-tin-do-me-dua-post862722.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopy, cho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũ, máy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.