Các kiểu bạn bè nên tránh càng xa càng tốt

Các kiểu bạn bè nên tránh càng xa càng tốt

Với bạn bè thì chất lượng quan trọng hơn số lượng. Ai cũng muốn có người để chia sẻ, nhưng với những kiểu bạn dưới đây thì: “Chạy ngay đi trước khi mọi điều dần tồi tệ hơn”.

Cac kieu ban be nen tranh cang xa cang tot hinh anh 1
 Team “cao su”: Lúc nào cũng cố ý hẹn sớm hơn 30 phút đến 1 tiếng, vậy mà nó vẫn bắt mình phải chờ dài cổ. Quan trọng nhất là mình nhắc rồi mà không thể sửa được cái tật đó. 
Cac kieu ban be nen tranh cang xa cang tot hinh anh 2
Team thảo mai: Đây chắc chắn là thể loại mà ai cũng từng gặp, nhất là trong phòng thi. Hỏi gì nó cũng bảo “tao chưa học gì cả mày ạ”, “biết tao chỉ ngay”. Thế mà lúc phát ra toàn điểm 9 với 10. Những lúc như vậy phải thật bình tĩnh để không khẩu nghiệp.
Cac kieu ban be nen tranh cang xa cang tot hinh anh 3
 Team khoe của: Có cái gì là nó đều khoe, khoe bất chấp, khoe mọi lúc mọi nơi. Đôi khi mua mỗi cái bút xóa cũng khoe. 
Cac kieu ban be nen tranh cang xa cang tot hinh anh 4
 Team than thở: Gặp cái gì nó cũng than từ chuyện tình yêu, học tập, công việc. Bất kể chuyện trên trời dưới đất, thậm chí chuyện chẳng phải của mình nó cũng than. Cứ thấy mặt là biết nó sắp than, quá mệt mỏi!
Cac kieu ban be nen tranh cang xa cang tot hinh anh 5
Team đòi quà: Bất kể mình đi công tác, du lịch hay về quê, nó cũng luôn có một câu cửa miệng: “Nhớ mua quà nha”. Đây đích xác là kiểu bạn phải tránh thật xa mỗi dịp đi đâu đó.
Cac kieu ban be nen tranh cang xa cang tot hinh anh 6
Team sống ảo: Ăn cái gì, uống cái gì nó cũng đòi “cúng” Facebook, đợi nó chụp 8000 kiểu xong thì mình cũng hết muốn ăn. 
Cac kieu ban be nen tranh cang xa cang tot hinh anh 7
Team nhiều chuyện: Team này đặc biệt nguy hiểm, chuyện gì mình kể và dặn kỹ phải giữ bí mật thì y như rằng ngày hôm sau ai cũng biết, thậm chí còn bị thêm thắt gấp 10 lần. 
Cac kieu ban be nen tranh cang xa cang tot hinh anh 8
Team đổ thừa: Nó mà mắc lỗi thì chắc chắn câu cửa miệng sẽ là: “Tại ABC mà tao bị XYZ”. Vậy nên đừng kỳ vọng vào việc nó biết mình sai mà xin lỗi. 

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/cac-kieu-ban-be-nen-tranh-cang-xa-cang-tot-post863296.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.