Cá sấu bơi dưới hồ với con dao cắm xuyên sọ

Con cá sấu có thể sống sót một thời gian sau tai nạn. Ảnh: Erin Weaver.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Cá sấu bơi dưới hồ với con dao cắm xuyên sọ

Hình ảnh con cá sấu vẫn bơi lội bình thường với con dao cắm sâu gần tới cán ở vị trí hốc mắt gây sốc cho nhiều cư dân Texas.

Con cá sấu có thể sống sót một thời gian sau tai nạn. Ảnh: Erin Weaver.

Con cá sấu có thể sống sót một thời gian sau tai nạn. Ảnh: Erin Weaver.

Một con cá sấu bơi ở hồ nước trong khu phố Orchard Lakes Estate tại hạt Fort Bend, Texas, Mỹ, bị dao cắm xuyên hộp sọ. Erin Weaver, cư dân địa phương, chụp hình con cá sấu và chia sẻ trên mạng xã hội Twitter. “Tôi trông thấy con cá sấu đang bơi. Khi nó tiến đến gần, tôi phát hiện vật gì đó giống như con dao thái thịt nhô ra từ đầu nó ở vị trí rất gần mắt”, Weaver chia sẻ.

Cán bộ bảo vệ động vật hoang dã đã được thông báo về con cá sấu. Chris Bishop, quản lý công viên Brazos Bend, cho biết con cá sấu có thể sống sót một thời gian với con dao trên đầu. Theo Weaver, các chuyên gia đến từ dịch vụ cứu hộ động vật Gator Country đang chờ nhà chức trách cho phép để tới giúp con cá sấu.

Cá sấu mõm ngắn Mỹ sinh sống nhiều ở phía đông Texas. Chúng thường sống ở vùng nước ngọt, nhưng cũng có thể chịu được môi trường nước lợ. Từng nằm trong danh mục loài nguy cấp, hiện nay cá sấu mõm ngắn là động vật được bảo vệ ở Texas.

An Khang (Theo Fox News)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/khoa-hoc/ca-sau-boi-duoi-ho-voi-con-dao-cam-xuyen-so-3938785.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *