Bí quyết tăng trưởng doanh số trên Internet

Sự kiện Bùng nổ doanh số trên Internet dự kiến thu hút khoảng 5.000 người tham gia.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Bí quyết tăng trưởng doanh số trên Internet

URA Learning sẽ tổ chức sự kiện “Bùng nổ doanh số trên Internet” vào ngày 22 và 23/6 tại Hà Nội để chia sẻ bí quyết kinh doanh qua mạng.

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin thời đại 4.0, hình thức kinh doanh, marketing online ngày càng phát triển, đem lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Đây cũng là cơ hội khởi nghiệp, đẩy mạnh phát triển cho các doanh nghiệp, nhà kinh doanh nhỏ lẻ.

Nắm bắt tầm quan trọng của Internet trong kinh doanh, marketing, URA Learning sẽ tổ chức sự kiện “Bùng nổ doanh số trên Internet” với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực quản trị kinh doanh, bán hàng, marketing… như Tiến sĩ Lê Thẩm Dương và CEO Nguyễn Vĩnh Cường.

Sự kiện Bùng nổ doanh số trên Internet dự kiến thu hút khoảng 5.000 người tham gia.

Sự kiện “Bùng nổ doanh số trên Internet” dự kiến thu hút khoảng 5.000 người tham gia.

“Bùng nổ doanh số trên Internet” là sự kiện đào tạo trực tiếp về tiếp thị, truyền thông và bán hàng trên Internet có quy mô lên đến 5.000 người tham gia. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp tạo dựng mối quan hệ kinh doanh, tìm kiếm đối tác và khách hàng. Sự kiện dự kiến diễn ra vào ngày 22 và 23/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, số 57 Phạm Hùng, Hà Nội.

Chương trình học được thiết kế phù hợp với người trưởng thành và đã đi làm, hướng tới những đối tượng người làm kinh doanh, marketing hoặc bán hàng online, giám đốc hoặc chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như những người mới muốn tìm hiểu công việc bán hàng và marketing trên Internet.

Trong suốt khóa học, người tham dự sẽ được hướng dẫn về cách thức xây dựng mô hình kinh doanh trên Internet, tiêu chí lựa chọn sản phẩm, quy trình bán hàng hiện đại, chiến lược phát triển bán sỉ cũng như hệ thống tự động hóa marketing và bán hàng trên Internet.

Thông qua hai ngày đào tạo trọng tâm, người tham gia sẽ có cơ hội tiếp cận với những kiến thức mới nhất về công nghệ và chiến lược marketing, nhưng đã được bản địa hóa cho phù hợp với thị trường Việt Nam. URA Learning mong muốn sẽ giúp các bạn học viên có thể đúc kết được những bài học giá trị từ chính kinh nghiệm của các diễn giả, có thể áp dụng ngay tại lớp cho công việc kinh doanh trên Internet. Chi tiết xem thêm .

(Nguồn: URA Learning)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/bi-quyet-tang-truong-doanh-so-tren-internet-3934715.html