Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á tích cực hoạt động thiện nguyện

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á tích cực hoạt động thiện nguyện

Ngoài tặng quà cho trẻ em nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á tiếp tục duy trì hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Không chỉ được biết đến với chương trình “Tái sinh nhan sắc” – tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho nhiều người khiếm khuyết ngoại hình, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á mà còn là một trong những đơn vị tích cực tổ chức các hoạt động thiện nguyện trên khắp Việt Nam.

Hành trình vượt 145 km đến với trẻ em vùng bão

Tháng 10/2018, người dân xã Nghĩa Lợi (thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái) chịu thiệt hại nặng nề về con người và cơ sở vật chất sau cơn bão. Nắm được thông tin này, cuối tháng 11/2018, đoàn từ thiện của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á kết hợp với Hội Nhà báo về tổ chức chương trình “Mùa xuân của em” nhằm mang đến một cái Tết ấm cho trẻ em vùng cao.

Đoàn từ thiện đã trao 50 suất quà tặng, mỗi suất 2 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nghĩa Lợi. Ban tổ chức chương trình cũng cam kết tiếp tục phát huy những hoạt động xã hội từ thiện ý nghĩa cho người dân.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Bà Hồ Hải Yến (áo xám) – đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á cùng các nhà tài trợ chương trình “Mùa xuân cho em”.

Thông qua chương trình, Đông Á hy vọng sẽ sẻ chia vất vả với các thầy cô, tiếp sức cho các em học sinh còn nhiều khó khăn tới trường. Chương trình cũng thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, sự quan tâm, chăm lo của toàn dân đối với sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á - 1

Đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á trực tiếp trao những món quà ý nghĩa đến tay các em học sinh xã có hoàn cảnh khó khăn.

Chung tay vì một Việt Nam hạnh phúc

Nếu như “Mùa xuân cho em” tại xã Nghĩa Lợi, Yên Bái giúp trẻ em nghèo có thể tiếp tục đến trường thì chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” tại Sài Gòn lại mang niềm vui đến những người kém may mắn.

Chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” diễn ra vào giữa tháng 12/2018 do Bệnh viện thẩm mỹ phối hợp với Hội chữ thập đỏ Việt Nam và Bệnh viện nhân dân 115 phối hợp tổ chức.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á - 2

Bệnh viện trao 300 suất quà cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đã trao 300 suất quà tặng trị giá 1,5 triệu đồng đến các gia đình nghèo, gia đình có người nhiễm chất độc da cam, hộ bị ảnh hưởng bởi thiên tai trong năm 2018, các hộ gia đình chính sách và cán bộ, hội viên Chữ thập đỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Trong năm 2019, Đông Á sẽ tổ chức hàng loạt hoạt động miễn phí dành cho những người khiếm khuyết ngoại hình có hoàn cảnh khó khăn trên 7 tỉnh thành khắp cả nước. Hành trình thiện nguyện sẽ tiếp tục duy trì trên chặng đường phát triển của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á nhằm mang lại nhiều giá trị cho cộng động.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/benh-vien-tham-my-dong-a-tich-cuc-hoat-dong-thien-nguyen-3944559.html