Beckenbauer lôi kéo Klopp về Bayern Munich

Beckenbauer muốn Klopp trở lại phục vụ cho nước Đức và Bayern. Ảnh: Reuters

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Beckenbauer lôi kéo Klopp về Bayern Munich

Huyền thoại của bóng đá Đức mong muốn HLV đương nhiệm của Liverpool hồi hương.

“Tôi không muốn gì hơn là được thấy Jurgen Klopp đến với Bayern một ngày nào đó. Cậu ấy rất phù hợp với vị trí đó. Jurgen đã mang đến một kiểu bóng đá mới cho nước Đức, bắt đầu từ Dortmund và trau chuốt tại Liverpool”, Franz Beckenbauer, Chủ tịch danh dự của Bayern, ca ngợi.

Beckenbauer muốn Klopp trở lại phục vụ cho nước Đức và Bayern. Ảnh: Reuters

Beckenbauer muốn Klopp trở lại phục vụ cho nước Đức và Bayern. Ảnh: Reuters

Huyền thoại bóng đá Đức cũng khuyên Klopp không nên gắn bó lâu dài với bóng đá Anh: “Tôi nghĩ công việc tại Anh đang cướp đi năng lượng của Jurgen. Là một HLV tại Anh, cậu ấy phải chịu trách nhiệm nhiều hơn so với tại Đức. Với hai giải đấu Cup và một giải vô địch lớn hơn một chút, số trận đấu tại Anh cao hơn nhiều”.

Lời kêu gọi của Beckenbauer sớm đến tai Klopp. HLV của Liverpool trả lời: “Tôi thích Franz và ông ấy cũng thích tôi. Tôi thích ông ấy nói điều đó hơn là ông ấy nói và nghĩ rằng tôi không thể làm HLV của Bayern. Tuy nhiên, tôi có hợp đồng dài hạn với Liverpool. Bayern và Dortmund cũng đang có hai HLV rất giỏi. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra sau năm năm nữa. Có thể sẽ có những HLV khác đủ điều kiện với Bayern và Dortmund”.

Danh tiếng của Klopp lên cao sau khi dẫn dắt Liverpool giành Champions League và về thứ hai Ngoại hạng Anh 2018-2019. Trong khi đó, Bayern chưa mấy hài lòng về vị trí HLV. Ba năm qua, Carlo Ancelotti và Nico Kovac đều giành được Bundesliga nhưng không đem lại sự tin tưởng.

Thanh Quý

Nguồn tin: https://vnexpress.net/bong-da/beckenbauer-loi-keo-klopp-ve-bayern-munich-3933916.html

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *