Bao nhiêu điểm đỗ ngành Kỹ thuật ôtô tại ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM?06:31 26/07/20185 150

Bao nhiêu điểm đỗ ngành Kỹ thuật ôtô tại ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM?

06:31 26/07/2018

5
150

Công nghệ kỹ thuật ôtô là ngành hot nhất của ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Năm ngoái, điểm chuẩn ngành này là 25,5 điểm.

>

– Bạn Ngọc Lâm hỏi: Em thi khối A00 được 21,5 điểm, nguyện vọng 1 của em là ngành Công nghệ kỹ thuật ôtô của ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Em nên giữ nguyện vọng này hay nên thay đổi thứ tự ưu tiên?

– Trả lời:

Trong buổi tư vấn trực tuyến cho thí sinh ngày 24/7, PGS.TS Đỗ Văn Dũng -hiệu trưởng ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM – cho hay trong thời gian thí sinh bắt đầu điều chỉnh nguyện vọng, có những ngày số lượng thí sinh đăng ký vào ngành ôtô giảm gần 1.000 em.

Mặc dù vậy, Công nghệ kỹ thuật ôtô vẫn là ngành nóng nhất của ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Theo đó, Ông Dũng khuyên các thí sinh có điểm thi từ mức 22 trở xuống không nên đăng ký vào ngành này vì nhiều khả năng, điểm chuẩn ngành ôtô sẽ không dưới 22 điểm.

Từ 19/7 đến 17h ngày 26/7, thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến hoặc dùng phiếu điều chỉnh nguyện vọng từ 15/7 đến 17h ngày 28/7.

Thời gian này, thí sinh có thể điều chỉnh thứ tự nguyện vọng đã đăng ký, điều chỉnh tổ hợp cho ngành xét tuyển đã đăng ký, thêm nguyện vọng mới.

Thí sinh có câu hỏi cần tư vấn gửi về tòa soạn theo địa chỉ [email protected]

“Tất nhiên các em vẫn có thể đăng ký vì mỗi em được quyền chọn nhiều nguyện vọng, nhưng theo tôi các em có mức điểm dưới 22 nên ưu tiên nguyện vọng cho những ngành khác tốt hơn. Với mức điểm này, các em hoàn toàn có thể trúng tuyển vào nhiều ngành rất tốt”, hiệu trưởng ĐH Sư phạm Kỹ thuật tư vấn.

Theo ông Dũng, dự kiến cả hệ đại trà, chất lượng cao tiếng Việt và chất lượng cao tiếng Anh đều có mức điểm chuẩn khá cao.

Cụ thể, hệ đại trà ngành Công nghệ kỹ thuật ôtô điểm chuẩn có thể dao động từ 22,5 điểm trở lên, hệ chất lượng cao tiếng Việt có thể là 20,5 điểm và hệ chất lượng cao tiếng Anh là 19,5 điểm.

Năm ngoái, điểm chuẩn hệ đại trà của ngành này là 25,5; hệ chất lượng cao tiếng Việt 23,75 điểm; hệ chất lượng cao tiếng Anh 22,25 điểm.

Thí sinh tham khảo điểm chuẩn các ngành của ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM năm 2017

Ngoài ra, theo công cụ , nếu có nguyện vọng học ngành Công nghệ kỹ thuật ôtô, bạn Ngọc Lâm có thể đăng ký nguyện vọng ở các trường có đào tạo ngành này như ĐH Công nghệ Giao thông vận tải với mức điểm chuẩn khả quan hơn.

Bao nhieu diem do nganh Ky thuat oto tai DH Su pham Ky thuat TP.HCM? hinh anh 1
Zing.vn thống kê cho thí sinh những trường đại học, chỉ tiêu, điểm chuẩn các năm ở những ngành học mà các bạn yêu thích.

Cách xem thông tin tư vấn đăng ký xét tuyển trên Zing.vn

Để biết cơ hội của mình khi đăng ký xét tuyển theo từng khối thi, thí sinh thực hiện các bước:

Bước 1: Bấm để truy cập trang tư vấn xét tuyển đại học, cao đẳng của Zing.vn.

Bước 2: Nhập số báo danh của bạn vào ô có sẵn để xem điểm thi và các khối thi gợi ý có thể xét tuyển đại học.

Bước 3: Xem chi tiết vị trí xếp hạng của bạn theo khối thi (3 môn) so với tất cả thí sinh trên cả nước hoặc mỗi tỉnh thành.

* Tên thí sinh đã được thay đổi.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/bao-nhieu-diem-do-nganh-ky-thuat-oto-tai-dh-su-pham-ky-thuat-tphcm-post863439.html

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *