Apple TV hỗ trợ PlayStation và Xbox One

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Apple TV hỗ trợ PlayStation và Xbox One

Tại sự kiện WWDC 2019, Apple công bố việc nền tảng tvOS của hãng sẽ hỗ trợ chơi game với Xbox One và PS4.

Tại sự kiện WWDC 2019, Apple công bố việc nền tảng tvOS của hãng sẽ hỗ trợ chơi game với Xbox One và PS4.

Trong bản cập nhật tiếp theo của nền tảng tvOS, các thiết bị TV sẽ kết nối với tay cầm Xbox One và PS4 như một bộ điều khiển thực thụ. Bộ điều khiển này sẽ giúp dự án Apple Arcade, nền tảng chơi game của hãng hiện diện trên tất cả các thiết bị từ iPhone, iPad đến TV.

Nhờ đó, người dùng có thể chơi 100 trò chơi mới và độc quyền trên iPhone, iPad, Mac và Apple TV.

Ngoài ra, Apple cho biết họ cũng thiết kế lại giao diện của tvOS, giúp nó dễ dùng, trực quan hơn. Bên cạnh đó, tvOS có khả năng cá nhân hóa, đưa ra gợi ý chương trình TV dựa trên sở thích của người dùng.

Cuối cùng, Apple bổ sung màn hình chờ cho tvOS. Nếu như trước đây người dùng chỉ có thể nhìn được hình ảnh Trái Đất thì với bản cập nhật mới, khung cảnh đại dương sống động được quay bởi BBC sẽ được tái hiện trên TV.

Nguồn: https://news.zing.vn/apple-tv-ho-tro-playstation-va-xbox-one-post953104.html