Apple sắp ra mắt 3 iPhone mới và đây là những gì bạn cần biết

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Apple sắp ra mắt 3 iPhone mới và đây là những gì bạn cần biết

Kích thước, thiết kế của sản phẩm nhiều khả năng không thay đổi nhưng iPhone mới sẽ có 3 camera sau, hỗ trợ sạc nhanh và con chip xử lý mới.

Kích thước, thiết kế của sản phẩm nhiều khả năng không thay đổi nhưng iPhone mới sẽ có 3 camera sau, hỗ trợ sạc nhanh và con chip xử lý mới.

thường giới thiệu mới vào tháng 9 mỗi năm. 2019 có thể không ngoại lệ.

2 năm gần nhất, Apple đều ra mắt 3 mẫu iPhone mới. Người ta kỳ vọng điều tương tự diễn ra vào năm nay. Thay đổi lớn nhất có thể xuất hiện trên iPhone mới là hệ thống 3 camera phía sau.

Còn khoảng 3 tháng trước khi các sản phẩm mới ra mắt. Dưới đây là những gì người ta đã biết về các sản phẩm này:

Mặc dù tên gọi của sản phẩm vẫn là ẩn số, người ta tin rằng Apple sẽ ra mắt các phiên bản kế nhiệm của , XS Max và XR với kích thước màn hình giữ nguyên.

Có một điểm gây nhiều tranh cãi hiện nay là model rẻ nhất trong bộ 3, chiếc XR 2019, sẽ sử dụng màn hình OLED hay LCD. Nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ sử dụng màn hình OLED cho cả 3 sản phẩm nhưng nhà phân tích Ming-Chi Kuo lại khẳng định vẫn có một model dùng màn hình LCD.

iPhone mới sẽ có 3 camera sau để theo kịp các đối thủ như Samsung hay Huawei. Tuy nhiên, có vẻ như chỉ model cao cấp nhất được trang bị hệ thống này, theo Wall Street Journal.

Việc bổ sung thêm ống kính thứ 3 (bên cạnh ống góc rộng và ống telephoto) đồng nghĩa Apple phải thay đổi cách bố trí các cảm biến.

Nhiều hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy hãng sẽ dùng một cụm camera hình vuông khá lớn đặt ở cạnh phải (như hình trên). Chỉ cần một thay đổi nhỏ về thiết kế nói trên, iPhone mới đã rất khác biệt so với thế hệ cũ.

Hệ thống nhận diện khuôn mặt của Apple càng tốt hơn qua mỗi năm. Theo MacRumors, Apple nâng cấp Face ID để “giảm hiệu ứng từ các loại ánh sáng không nhìn thấy được” trong môi trường để cải thiện trải nghiệm mở khóa.

Bloomberg đồng tình với quan điểm này.

Người dùng có thể kỳ vọng camera selfie độ phân giải cao hơn trên iPhone thế hệ mới. Theo nhiều bên, đó nên là camera 12 megapixel, so với 7 megapixel hiện tại.

Nếu bạn muốn chia sẻ một bài hát trên iPhone với ai đó, bạn hẳn sẽ hưởng ứng tính năng này. iPhone mới được cho sẽ hỗ trợ dual Bluetooth, cho phép nó stream audio cho 2 thiết bị cùng lúc. Các smartphone Android của Samsung hiện đã hỗ trợ tính năng này.

Apple sẽ trang bị cục sạc 18 W cho iPhone mới thay cho cục sạc 5 W từ cách đây cả chục năm. Thực tế, đây là chuẩn sạc phổ thông trên nhiều smartphone Android hiện nay.

Apple bắt đầu hỗ trợ sạc nhanh trên iPhone 8 nhưng yêu cầu người dùng phải mua cục sạc 18 W giá 29 USD để tận dụng tính năng này.

Một lần nữa, Apple lại đi sau các đối thủ như Huawei, Samsung. của Samsung có thể sạc cho các thiết bị chuẩn Qi như Galaxy Watch Active, Galaxy Buds bằng cách kích hoạt chế độ và đặt chúng ở mặt lưng của máy.

Để hỗ trợ sạc không dây ngược, điều quan trọng là iPhone mới phải có viên pin lớn hơn.

Trong số 3 model mới, smartphone kế nhiệm iPhone XS sẽ được nâng cấp pin mạnh mẽ nhất, mức 20-25% trong khi XS Max sẽ chỉ tăng thêm 10-15%.

Để làm mới dòng XR, Apple có thể tung ra các màu hoàn toàn mới vào năm nay. Mẫu iPhone giá mềm của hãng được cho sẽ có màu tím và xanh, thay thế cho màu san hô hiện tại.

Mark Gurman của Bloomberg cho rằng iPhone XR mới cũng sẽ có màu xỉn hơn, thay vì sáng và tươi như thế hệ hiện tại.

Gần như chắc chắn iPhone mới sẽ dùng con chip A12 của Apple. Hiệu năng của con chip này chưa được tiết lộ nhưng một số nguồn tin cho rằng nó sẽ tiết kiệm pin hơn.

Với một vài linh kiện mới, iPhone mới được kỳ vọng sẽ bắt sóng tốt hơn, định vị và điều hướng tốt hơn.

Ngoài ra, chiếc iPhone XR được cho sẽ nâng cấp RAM từ 3 GB lên 4 GB.

Nguồn: https://news.zing.vn/apple-sap-ra-mat-3-iphone-moi-va-day-la-nhung-gi-ban-can-biet-post952515.html