Apec Corp lọt top 10 thương hiệu bất động sản xuất sắc 2019

Đại diện Apec Corp nhận giải thưởng Top 10 Nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản xuất sắc 2019.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Apec Corp lọt top 10 thương hiệu bất động sản xuất sắc 2019

Giải thưởng dựa trên những đánh giá cao về kết quả kinh doanh và chất lượng dịch vụ của Apec Corp trong thời gian qua.

Mới đây, Công ty CP Địa ốc Châu Á Thái Bình Dương Group (Apec Corp) vừa nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu bất động sản xuất sắc Việt Nam năm 2019, do Tạp chí Xây dựng – Bộ Xây dựng phối hợp cùng Vietnam Real Estates Excellence Brands tổ chức tại TP HCM.

Đại diện Apec Corp nhận giải thưởng Top 10 Nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản xuất sắc 2019.

Đại diện Apec Corp nhận giải thưởng Top 10 “Nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản xuất sắc 2019”.

Theo ban tổ chức, giải thưởng được xét trên những tiêu chí như kết quả kinh doanh 2018 (thông qua tổng số sản phẩm bán ra thị trường, tổng tài sản, doanh thu lợi nhuận, doanh thu sau thuế), chất lượng dịch vụ năm 2018 qua khảo sát chuyên gia trong ngành và người dân về mức độ hài lòng về dịch vụ bất động sản).

Đại diện Apec Corp cho biết, hoạt động kinh doanh hiệu quả 2018, tính minh bạch, uy tín với khách hàng và đối tác của công ty đã đáp ứng các tiêu chí từ ban tổ chức. Ngoài ra, Apec Corp còn được đánh giá cao khi có nhiều đóng góp, cống hiến trong việc đầu tư, phát triển các dự án bất động sản hướng tới lợi ích của khách hàng và đối tác.

Tại buổi lễ, ông Đỗ Văn Phúc – Tổng giám đốc Apec Corp chia sẻ: “Giải thưởng đã ghi dấu sự tin tưởng của khách hàng và đối tác, là động lực để Apec Corp tiếp tục vươn đến những mục tiêu mới, mang đến những sản phẩm bất động sản uy tín đến với khách hàng. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, Apec Corp sẽ tiếp tục chinh phục thị trường bất động sản Việt Nam bằng những sản phẩm chất lượng nhất”.

Tổng giám đốc cho biết đặt mục tiêu đưa Apec Corp trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường bất động sản, Top 3 tập đoàn bất động sản uy tín tại Việt Nam trong năm 2025.

Tại APEC CORP, đội ngũ nhân sự luôn được chú trọng phát triển theo hướng chuyên nghiệp, nhằm mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất đến với khách hàng

Tại Apec Corp, đội ngũ nhân sự luôn được chú trọng phát triển theo hướng chuyên nghiệp, nhằm mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất đến với khách hàng.

Apec Corp hoạt động tiêu biểu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và phân phối, với nhiều dự án lớn như Sun City (Thuận An, Bình Dương), The Golden City Long Thành (Đồng Nai), Apec City Center (Quận Thủ Đức, TP. HCM), Apec Villas Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu), Vinhomes Grand Park (Quận 9, TP HCM)…

Với mạng lưới hoạt động rộng khắp, Apec Corp đề cao các yếu tố chuyên nghiệp, chuẩn mực, uy tín trong chiến lược phát triển dài hạn. Ban lãnh đạo công ty cho biết luôn chú trọng công tác đào tạo đội ngũ chuyên viên và nhân sự các cấp, nhằm nâng cao chuyên môn, phát huy tối đa năng lực cá nhân trên một lộ trình thăng tiến rõ ràng, minh bạch.Từ đó, nội lực chung của tập thể được phát huy nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến sự hài lòng cho khách hàng và các đối tác.

“Thương hiệu Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2019” là chương trình nhằm đánh giá các tổ chức, doanh nghiệp có nỗ lực trên thị trường, phát triển doanh nghiệp bền vững, đồng thời có đóng góp tích cực cho cộng đồng và phát triển của ngành kinh doanh bất động sản Việt Nam.

(Nguồn: Công ty CP Địa ốc Châu Á Thái Bình Dương Group)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/apec-corp-lot-top-10-thuong-hieu-bat-dong-san-xuat-sac-2019-3936802.html