An ninh chặn hai thanh niên mang dao vào sân bay Tân Sơn Nhất 09:12 25/07/2018 49

An ninh chặn hai thanh niên mang dao vào sân bay Tân Sơn Nhất

09:12 25/07/2018

49

Lực lượng an ninh đã ngăn chặn kịp thời hai thanh niên mang dao vào sân bay Tân Sơn Nhất.

Khuya 23/7, tổ trinh sát hóa trang thuộc lực lượng kiểm soát an ninh hàng không (TP.HCM) phát hiện hai thanh niên chạy xe máy tốc độ cao từ đường Trường Sơn vào ga quốc tế.

Phát hiện có dấu hiệu bất thường vì khu vực ga quốc tế không cho xe máy đi vào, lực lượng an ninh đã ngăn chặn lại và kiểm tra. Một người có hành vi chống đối đã bị khống chế.

Trong lúc kiểm tra ghi biên bản, phát hiện 1 người có hành vi thò tay vào bụng, nghi ngờ thanh niên có dấu vũ khí, lực lượng an ninh đã lập tức khóa tay nam thanh niên sinh năm 1995 này, khám xét và phát hiện có dấu trong bụng 1 dao dài 30 cm (dạng dao găm chuyên dụng).

An ninh chan hai thanh nien mang dao vao san bay Tan Son Nhat hinh anh 1
Cây dao được hai thanh niên mang trong người và chạy xe máy vào khu vực ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất.

Người thứ hai đi cùng sinh năm 1991. Cả 2 đều không xuất trình được đầy đủ giấy tờ tùy thân. 

Đội An ninh cơ động thuộc lực lượng An ninh hàng không Tân Sơn Nhất sau đó đã bàn giao vụ việc cho đồn công an Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất để điều tra, làm rõ. 

Trước đó, vào lúc 19h40 ngày 27/6, tổ tuần tra thuộc lực lượng an ninh hàng không Tân Sơn Nhất cũng chủ động kiểm tra 1 phụ nữ nghi ngờ đi xe máy vào cảng. Qua kiểm tra, an ninh phát hiện người này trú tại quận Tân Phú, bên trong xe có mang 1 cây ba trắc bằng kim loại dài 50 cm và 1 dao cán nhựa dài 25 cm. 

Tại thời điểm kiểm tra, người này không xuất trình được giấy tờ tùy thân. Lực lượng an ninh hàng không Tân Sơn Nhất đã bàn giao cho đồn công an Cảng HKQT Tân Sơn Nhất để xử lý theo chức năng.

Theo quy định, việc mang dao, vũ khí vào khu vực sân bay bị cấm, tuy nhiên vẫn có nhiều hành khách cố tình mang vào. Lực lượng an ninh sân bay đã nhiều lần phát hiện và ngăn chặn kịp thời.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/an-ninh-chan-hai-thanh-nien-mang-dao-vao-san-bay-tan-son-nhat-post863173.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *