Alaska khánh thành tổng kho hàng rộng 60.000m2 tại Long An

Toàn cảnh nhà kho từ trên cao.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Alaska khánh thành tổng kho hàng rộng 60.000m2 tại Long An

Nhà kho được xây dựng từ một năm trước nhằm phục vụ đối tác, khách hàng trên toàn quốc và mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty.

Ngày 5/6, Công ty Alaska với thương hiệu độc quyền Alaska vừa khánh thành tổng kho hàng tại Cần Giuộc, Long An. Với diện tích lên đến 60.000m2, đây là nhà kho với quy mô lớn nhất từ trước đến nay của công ty, đánh dấu cột mốc quan trọng sau 23 năm có mặt tại Việt Nam.

Toàn cảnh nhà kho từ trên cao.

Toàn cảnh nhà kho từ trên cao.

Ông Vương Nhật Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Alaska cho biết, nhà kho được khởi công xây dựng vào tháng 5/2018 để phục vụ đối tác, khách hàng trên toàn quốc. Bên cạnh đó, công ty cũng đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện để phục vụ kinh doanh tại Việt Nam.

Ông Vương Nhật Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Alaska.

Ông Vương Nhật Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Alaska.

Công ty Alaska thành lập năm 1996 với 4 nhân viên ban đầu. Ông Vương Nhật Bình giữ vị trí Chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc điều hành từ đó đến nay. Sau 20 năm, hiện Công ty phát triển với 350 nhân viên, hơn 1.500 đại lý là các cửa hàng, siêu thị điện máy, trung tâm mua sắm trên toàn quốc và 140 trung tâm bảo hành trải dài khắp 64 tỉnh thành.

Tổng hệ thống kho hàng của Alaska được mở rộng không ngừng, tổng diện tích kho từ 200m2 năm 1996 đến nay đã lên đến 20.000m2 bao gồm 3 chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội và Long An với đội ngũ giao hàng lên đến 50 chiếc xe tải tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.

Từ nhiều năm nay, Alaska chuyên phân phối trên toàn quốc các sản phẩm điện lạnh, điện gia dụng và công nghiệp, bao gồm: tủ đông, tủ mát, máy nước nóng lạnh, bình đun nước siêu tốc, bếp hồng ngoại, nồi cơm điện, lò nướng, máy tắm nước nóng, tủ kem, tủ siêu thị, máy sấy quần áo, quạt phun sương, quạt tháp phun sương… Máy làm mát không khí bằng hơi nước, quầy bánh, quầy siêu thị, tủ đông inox, tủ đông bàn thớt, máy lạnh, điều hòa không khí gia dụng và hệ thống điều hòa không khí trung tâm cũng nằm trong danh sách sản phẩm.

Lễ khánh thành tổng kho Alaska

Lễ khánh thành tổng kho Alaska

Ngoài ra, năm 2010, ông Vương Nhật Bình quyết định thành lập Công ty CP Bất động sản Đại Ngàn trực thuộc công ty Alaska và do chính ông điều hành. Đây là bước ngoặt đánh dấu bước phát triển mới của công ty từ lĩnh vực điện lạnh bước sang lĩnh vực mới với bước đầu đã gặt hái được nhiều thành công trong đầu tư và phát triển bất động sản tại tỉnh Bình Dương. Trong thời gian tới, Đại Ngàn sẽ mở rộng đầu tư vào các dự án tại tỉnh Long An.

(Nguồn: Alaska)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/alaska-khanh-thanh-tong-kho-hang-rong-60-000m2-tai-long-an-3935112.html