9X tử vong dưới hồ, để lại thư tuyệt mệnh00:03 24/07/20187

9X tử vong dưới hồ, để lại thư tuyệt mệnh

00:03 24/07/2018

7

Hiệp sinh năm 1993 ở TP Thanh Hóa được phát hiện tử vong dưới hồ Núi Long. Người thân cho biết anh này có để lại một lá thư tuyệt mệnh.

Gần 19h ngày 23/7, một người dân đang đi dạo quanh khu vực hồ Núi Long, phố Mật Sơn (phường Đông Vệ, TP , tỉnh Thanh Hóa) phát hiện một đôi dép và chiếc điện thoại để trên bờ.

9X tu vong duoi ho, de lai thu tuyet menh hinh anh 1
Cảnh sát PCCC triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: N.D.

Nghi có chuyện chẳng lành, người này đã báo cho lực lượng chức năng. Cảnh sát PCCC tỉnh đã cử hàng chục cán bộ, chiến sĩ cùng nhiều trang thiết bị, phương tiện cứu nạn cứu hộ đến hiện trường.

Đến 21h30, các chiến sĩ vớt được thi thể của một nam thanh niên. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Hiệp (25 tuổi, trú phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa).

Người thân cho hay Hiệp có viết một lá thư tuyệt mệnh để lại cho gia đình. Bước đầu, nhà chức trách xác định Hiệp đuối nước do tự tử.

9X tu vong duoi ho, de lai thu tuyet menh hinh anh 2
Hồ Núi Long (chấm đỏ) – nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.
 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/9x-tu-vong-duoi-ho-de-lai-thu-tuyet-menh-post862863.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopy, cho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũ, máy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.