9X điển trai biến hóa trong loạt ảnh độc đáo với sách 20:31 25/07/2018 3

9X điển trai biến hóa trong loạt ảnh độc đáo với sách

20:31 25/07/2018

3

Không chỉ dừng lại ở việc đọc và sưu tầm, James Trevino còn chứng minh rằng tình yêu dành cho sách đem đến nguồn cảm hứng sáng tạo tuyệt vời.

James Trevino sử dụng những cuốn sách để tạo nên loạt ảnh đầy sáng tạo. Instagram của 9X hiện có hơn 120.000 lượt theo dõi.
9X dien trai bien hoa trong loat anh doc dao voi sach hinh anh 1
Đối với nhiều “mọt sách”, việc sở hữu cho mình cả kho sách đầy ắp để thỏa sức nghiền ngẫm quả là điều đáng mơ ước. Tuy nhiên, anh chàng James Trevino (24 tuổi) lại dành tình yêu cho sách không chỉ dừng lại ở việc đọc hay sưu tầm chúng.
9X dien trai bien hoa trong loat anh doc dao voi sach hinh anh 4
Với kho sách hơn 1.100 cuốn, Trevino sắp xếp chúng thành nhiều hình dạng sáng tạo như đôi cánh, xe hơi hay tái hiện các cảnh phim nổi tiếng và chụp ảnh cùng bộ sưu tập.
9X dien trai bien hoa trong loat anh doc dao voi sach hinh anh 10
“Tôi và người bạn thân Elizabeth luôn cố gắng thực hiện sát nhất với ý tưởng đã có. Nếu khung cảnh phải sắp xếp quá lớn, chúng tôi sẽ chụp từng phần sau đó ghép lại với nhau”, anh nói.
9X dien trai bien hoa trong loat anh doc dao voi sach hinh anh 11
Trevino cũng tâm sự những phản ứng tích cực từ dân mạng là động lực song cũng khiến anh cảm thấy có chút áp lực khi chuẩn bị sản phẩm tiếp theo.
9X dien trai bien hoa trong loat anh doc dao voi sach hinh anh 12
Qua bàn tay của 9X, sách có thể biến hóa thành nhiều hình ảnh độc đáo.
9X dien trai bien hoa trong loat anh doc dao voi sach hinh anh 13
Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng Trevino không thực sự thích đọc sách mà chỉ dùng chúng để chụp ảnh “sống ảo”. Họ còn chỉ ra 9X thường xuyên nằm, đạp lên sách trong nhiều bức ảnh.
9X dien trai bien hoa trong loat anh doc dao voi sach hinh anh 14
Dù không hoàn toàn được lòng các fan đọc sách, chàng trai 24 tuổi vẫn sở hữu lượng người yêu thích không nhỏ nhờ những hình ảnh đầy tính sáng tạo và nghệ thuật.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/9x-dien-trai-bien-hoa-trong-loat-anh-doc-dao-voi-sach-post863265.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.