8x làm Chủ tịch HĐQT Viglacera

Ông Nguyễn Văn Tuấn, tân Chủ tịch HĐQT của Viglacera. Ảnh: GEX

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

8x làm Chủ tịch HĐQT Viglacera

Sinh năm 1984, tân Chủ tịch HĐQT của Viglacera đang nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các doanh nghiệp lớn. 

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 của Tổng công ty Viglacera (Mã CK: VGC) đã bầu ông Nguyễn Văn Tuấn làm Chủ tịch HĐQT. Ông Tuấn sinh năm 1984, hiện là Chủ tịch HĐQT của Tổng công ty cổ phần Thiết bị điện Việt Nam (Gelex, mã CK: GEX) – cổ đông lớn nắm giữ khoảng 25% cổ phần của Viglacera. Trước đó, ông đóng vai trò là thành viên HĐQT Viglacera. 

Ông Nguyễn Văn Tuấn, tân Chủ tịch HĐQT của Viglacera. Ảnh: GEX

Ông Nguyễn Văn Tuấn, tân Chủ tịch HĐQT của Viglacera. Ảnh: GEX

Ông Tuấn đang nắm giữ nhiều vai trò quan trọng tại các doanh nghiệp lớn, có quy mô hàng nghìn tỷ đồng. Ông hiện là Phó chủ tịch HĐQT của Fecon, Phó chủ tịch HĐQT Công ty TNHH S.A.S – CTAMAD, Chủ tịch HĐTV Công ty Thiết bị Điện, Chủ tịch Công ty Năng lượng Gelex, Chủ tịch HĐQT Công ty Kho vận miền Nam, Chủ tịch HĐQT Công ty Dây Cáp Điện Việt Nam (CAV)…

Từ năm 2016 đến nay, ông được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc Gelex, sau đó kiêm Chủ tịch HĐQT doanh nghiệp này. Gelex những năm gần đây được biết đến là một trong những doanh nghiệp có tăng trưởng tốt cả về doanh thu và lợi nhuận. Năm 2018, đơn vị này đạt xấp xỉ 13.700 tỷ đồng doanh thu, với lợi nhuận sau thuế đạt 1.283 tỷ đồng. 

Năm 2018, Tổng công ty Viglacera ghi nhận doanh thu hợp nhất 8.812 tỷ đồng, lãi sau thuế 667 tỷ đồng. Các chỉ tiêu đều giảm nhẹ so với 2017. 

Năm 2019, tổng công ty đặt mục tiêu doanh thu 9.300 tỷ đồng, lãi trước thuế 950 tỷ. Lãnh đạo Viglacera cho biết kế hoạch kinh doanh năm 2019 đã được lập từ cuối năm 2018 và được Bộ Xây dựng phê chuẩn. Tuy nhiên, mục tiêu Viglacera sẽ không dừng ở con số 950 tỷ lợi nhuận mà có thể lên tới 1.100 tỷ đồng.

Tổng công ty Viglacera là một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng với các mặt hàng như gạch ngói, thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát kính… Đơn vị này cũng đầu tư, kinh doanh bất động sản và hiện sở hữu quỹ đất lớn tại các khu công nghiệp lên tới hàng nghìn ha cũng như các khu đô thị lớn.

Nguyễn Hà

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/8x-lam-chu-tich-hdqt-viglacera-3944291.html