5 vũ khí có sức sát thương mạnh nhất game PUBG

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

5 vũ khí có sức sát thương mạnh nhất game PUBG

Với 5 vũ khí này, người chơi có thể dễ dàng hạ gục đối thủ với một pha bắn chính xác.

5 vu khi co suc sat thuong manh nhat game PUBG hinh anh 1
Arctic Warfare Magnum (AWM) – Sát thương cơ bản 120. Đây là khẩu súng mạnh nhất trong PUBG tính đến hiện tại. Ngoài ra, tầm bắn và tốc độ đạn của loại súng này cũng rất nhanh. Người chơi có thể hạ gục đối thủ có trang bị mũ 3 ở khoảng cách 500 m với một viên đạn duy nhất vào đầu. Tuy nhiên, vũ khí này thuộc loại hiếm, bạn chỉ có thể tìm thấy trong những thùng hỗ trợ rơi một cách ngẫu nhiên. Ảnh: newsbytesapp.
5 vu khi co suc sat thuong manh nhat game PUBG hinh anh 2
Nỏ – Sát thương cơ bản 105. Lợi thế lớn nhất của loại vũ khí này là hạ gục đối thủ nhưng không gây ra tiếng động. Tuy nhiên, tốc độ thay đạn của nó khá chậm và tầm sử dụng cũng gặp nhiều hạn chế, không linh hoạt như các loại súng. Ảnh: Kotaku.
5 vu khi co suc sat thuong manh nhat game PUBG hinh anh 3
M24 – Sát thương cơ bản 79. Nếu không thể tìm được AWM trong những hòm hỗ trợ, M24 sẽ là một sự thay thế tốt. Nó có thể dễ dàng xử lý kẻ địch có trang bị mũ 2. Ảnh: imagenesmy.
5 vu khi co suc sat thuong manh nhat game PUBG hinh anh 4
Kar98K – Sát thương cơ bản 75. Đây là khẩu súng bắn tỉa phổ biến nhất trong PUBG. Kar98K có thể được tìm thấy ở nhiều nơi trên bản đồ. Nhược điểm của khẩu súng này nằm ở thời gian thay đạn khá chậm so với những khẩu súng bắn tỉa khác. Ảnh: Gamewith.
5 vu khi co suc sat thuong manh nhat game PUBG hinh anh 5
Winchester Model 1894 (Win94) – Sát thương cơ bản 66. Súng phù hợp với mục đích bắn tỉa ở giai đoạn đầu game. Tuy nhiên, điểm hạn chế ở khẩu súng này là nó không sử dụng được phụ kiện nào khác ngoài túi đạn giúp tăng thời gian thay đạn. Ảnh: zilliongamer.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/5-vu-khi-co-suc-sat-thuong-manh-nhat-game-pubg-post903644.html